kênh sao

Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao?

Ca sĩ Duyên Anh Idol không xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng vẫn tham gia các buổi biểu diễn nhỏ lẻ.

Năm 2008, ca sĩ Nguyễn Duyên Anh gây chú ý khi dự thi "Vietnam Idol" mùa 2. Dù không sở hữu giọng hát quá xuất sắc, song khả năng vũ đạo điêu luyện cùng sự tự tin đã giúp cô gái sinh năm 1988 ghi danh đến tận top 3.

Bước ra cuộc thi, Duyên Anh Idol quyết tâm theo đuổi con đường ca hát bằng việc tung loạt sản phẩm chuyên nghiệp.

Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao? - Ảnh 1.

Duyên Anh từng lọt Top 3 "Vietnam Idol 2018".

Tuy nhiên, khi chưa có dự án âm nhạc ghi dấu ấn tên tuổi, scandal để lộ ảnh quá gợi cảm khiến cái tên Duyên Anh Idol bị bàn ra tán vào trên các diễn đàn mạng. Chưa dừng lại ở đó, có thời điểm Duyên Anh Idol còn bị đồn là người tình của đại gia Cường Đô la.

Để nghi án tình cảm không làm ảnh hưởng đến tên tuổi, Duyên Anh Idol nhanh chóng lên tiếng cho biết giữa cô và Cường Đô la chỉ là mối quan hệ bạn bè, anh em và việc hiểu lầm bắt nguồn từ việc người yêu cũ của cô cũng tên là Cường.

Trái ngược với những gì nữ ca sĩ nóng bỏng chia sẻ, doanh nhân phố núi chỉ thừa nhận yêu Hồ Ngọc Hà chứ không quen biết ai tên Duyên Anh Idol và Duyên Anh. Đến năm 2010, Duyên Anh bỗng dưng "mất tích" không rõ lý do. Nhiều nguồn tin tiết lộ cô ở ẩn để lập gia đình và sinh con.

Vài năm sau đó, Duyên Anh có tái xuất trong một số dự án âm nhạc và buổi biểu diễn, nhưng cô khá kín tiếng chuyện đời tư, thậm chí phủ nhận việc đã là phụ nữ có tổ ấm riêng. Phải đến tận cuối tháng 7/2014, Duyên Anh Idol mời tiết lộ làm mẹ đơn thân của một cặp song sinh.

Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao? - Ảnh 2.

Từng bị đồn yêu Cường Đô la, sự nghiệp của của Duyên Anh Idol còn khá lận đận khi không có sản phẩm ghi dấu ấn tên tuổi.

Trải lòng về việc từng giấu giếm chuyện làm mẹ, Duyên Anh Idol tâm sự do gia đình có lối sống, suy nghĩ truyền thống nên cô không muốn công khai quá sớm để người thân buồn lòng. Khi 2 cô con gái đã đủ cứng cáp, Duyên Anh Idol tự tin đi hát trở lại nhưng vẫn không gặp nhiều may mắn.

Hiện tại, Duyên Anh Idol không xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng vẫn tham gia các buổi biểu diễn nhỏ lẻ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao? - Ảnh 3.
Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao? - Ảnh 4.
Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao? - Ảnh 5.

Loạt hình ảnh quyến rũ của Duyên Anh.

Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao? - Ảnh 6.
Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao? - Ảnh 7.

Hiện tại, cô vẫn đi diễn nhưng không xuất hiện trên truyền thông nhiều.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...