kênh sao

Các fan nữ ném túi quà xuống sân, thủ môn Bùi Tiến Dũng phản ứng bất ngờ

Không ngờ thủ môn Bùi Tiến Dũng lại có phản ứng như vậy khi fan nữ ném quà xuống sân.

Sau khi thi đấu xuất sắc cùng U23 Việt Nam ở giải châu Á, Bùi Tiến Dũng trở nên hot hơn bao giờ hết và là hình mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều chị em. Mỗi hành động nhỏ của anh đều được săn đón, quan tâm nhiệt tình.

Mới đây, hàng ngàn fan đã đến cổ vũ cho thủ môn FLC Thanh Hóa trong trận gặp Global Cebu (Philippines) ở AFC Cup 2018. Bàn thắng duy nhất của Pape Omar giúp đội chủ nhà FLC Thanh Hóa thắng Global Cebu 1-0 và có 3 điểm đầu tiên tại AFC Cup 2018. Trận này, thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính và giữ sạch lưới.

Khi trận đấu kết thúc,do không thể gặp tận tay trao quà cho Bùi Tiến Dũng, một số fan nữ đã vội vàng ném quà xuống đường vào phòng thay đồ và la hét để anh thấy được. Phản ứng của Tiến Dũng lúc đó khiến nhiều người bất ngờ.

Nhiều fan đã đứng quanh lối vào phòng thay đồ để gặp thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Một fan nữ có mặt trong trận đấu ngày 10.2 chia sẻ: “Dũng trân trọng fan lắm. Đúng là người thật việc thật mới thấy dễ thương như thế nào. Bạn Dũng sau trận đi vào thì vào thẳng luôn vì nhân viên an ninh không cho đứng lại. Mấy fan vội quá nên phải vứt túi quà xuống, gọi 'Dũng ơi Dũng quay lại lấy đồ' và bạn ấy quay lại nhặt không sót một chút quà nào luôn. Dễ thương lắm, còn cười nhún vai nữa chứ”.

Bùi Tiến Dũng được các chị em cổ vũ nhiệt tình.

Sau trận, anh đi thẳng vào bên trong vì bộ phận an ninh bảo vệ khá chặt.

Vì không còn cách nào để tận tay trao quà cho Tiến Dũng nên fan nữ đành ném vội xuống lối đi, mong anh có thể thấy. Thật bất ngờ là Tiến Dũng quay lại ngay sau khi nghe fan hét: “Dũng ơi, quay lại lấy đồ”.

Bất chấp việc nhân viên an ninh ngăn cản,Tiến Dũng vẫn quay lại nhặt túi quà mà các fan nữ tặng, không bỏ sót thứ nào.

Tuy cách tặng quà hơi “kém sang” nhưng Bùi Tiến Dũng thông cảm cho fan, nhặt cho bằng hết.

Hành động của Bùi Tiến Dũng khiến trái tim các fan nữ tan chảy vì quá ấm áp.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...