kênh sao

Cái kết buồn dành cho Lương Bích Hữu khi bị tố cướp chồng người khác giữa lúc vợ nhân tình đang mang bầu

“Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu… Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6. Thời gian đó, chúng tôi thường xuyên xảy ra xích mích và cãi vã.” - Vợ Khánh Đơn chia sẻ.

Lương Bích Hữu từng bị chính bà xã của nhạc sĩ Khánh Đơn chỉ mặt, đặt tên là kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc của gia đình cô. Cụ thể, vợ Khánh Đơn trả lời phỏng vấn báo Zing rằng: “Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu… Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6. Thời gian đó, chúng tôi thường xuyên xảy ra xích mích và cãi vã. Anh ấy thường về muộn và không quan tâm gì đến gia đình.”. Thời gian đó, Lương Bích Hữu ít xuất hiện trong Vbiz nhưng những bức ảnh chụp được đều kè kè bên Khánh Đơn. Đầu tháng 1/2015, sau khi nhận giải thưởng Nhạc sĩ có nhiều bài hát được yêu thích nhất, Khánh Đơn bất ngờ cầu hôn Lương Bích Hữu lúc cô đang ở Canada. Sau đó, Lương Bích Hữu đã có bầu và sang Canda để sinh con. Những tưởng Lương Bích Hữu sẽ có được hạnh phúc với người đàn ông giành từ người khác, nhưng không, loạt biến cố xảy ra khiến cuộc sống của cô hiện tại khá cô đơn.


Khánh Đơn ngày còn hạnh phúc bên vợ cũ


Lương Bích Hữu bị chính vợ Khánh Đơn tố cáo là kẻ thứ 3


Khánh Đơn và Lương Bích Hữu có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau


Đây là hình ảnh lúc cô mang bầu

Theo như Khánh Đơn chia sẻ thì sau khi sinh, “Cô gái Trung Hoa” một mực đòi chia tay với anh bởi anh đã gây nên nhiều lỗi lầm trong lúc cô xa nhà sinh con như ở nhà tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt, rượu bia nhiều ngày liền và bị cô cho là vô tâm với hai mẹ con. Cả 2 chưa đăng ký kết hôn nên cũng không có gì ràng buộc, Lương Bích Hữu hiện tại cắt đứt liên lạc với Khánh Đơn và một mình nuôi con. Cuộc sống làm mẹ đơn thân của nữ ca sĩ không biết thế nào bởi cô là người kín đáo trong đời tư. Tuy nhiên, điều mà mọi người nhìn thấy rõ nhất chính là kết cục chẳng mấy tốt đẹp của kẻ thứ ba, giành hạnh phúc từ tay người khác.

 


Lương Bích Hữu hiện tại là mẹ đơn thân

Xem thêm: Khánh Thi selfie căn góc chụp ngực đẹp mê ly, nhìn xuống bộ phận bên dưới thì hú hồn


Cô hầu như không chia sẻ hình ảnh của con lên Facebook


Trên trang cá nhân, Lương Bích Hữu chủ yếu chia sẻ ảnh đi dự sự kiện, ca hát, ảnh cuộc sống thường ngày khá ít


Hiện tại cô nàng ít hoạt động trong nước mà chủ yếu chạy show nước ngoài


“Cô gái Trung Hoa” thường biểu diễn với các ngôi sao có tiếng ở Việt Nam


Cô được khán giả hải ngoại yêu mến


Thỉnh thoảng mới thấy Lương Bích Hữu đăng ảnh cuộc sống thường ngày như thế này


Những lúc mệt mỏi, ốm đau lại thui thủi một mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...