kênh sao

Cát Phượng đột ngột nhập viện vì chứng bệnh nhiều người mắc, lo sợ ra đi trong lúc ngủ

Bà xã Kiều Minh Tuấn nhập viện khẩn cấp và bất tỉnh nhân sự.

Tối này 19/5, nữ danh hài Cát Phượng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoa mắt, chóng mặt, khi vào đến viện, cô bất tỉnh nhân sự. Sau 2 ngày, sức khỏe có chút phục hồi, Cát Phượng mới đăng đàn thông báo tình trạng của mình cho mọi người biết. Bên cạnh đó, bà xã của Kiều Minh Tuấn cũng chia sẻ tới người hâm mộ về triệu chứng rối loạn tiền đình cô gặp phải, đây không phải căn bệnh hiếm gặp.

cat phuong (1)

Cát Phượng bị nhập viện từ hôm 19/5

Nữ diễn viên “Thị Nở” cho hay:

“Thời gian qua sức trâu bò của Cát đã cạn. Cát lết vào bệnh viên Hoàn Mỹ tối 19/5 ập thẳng vào phòng cấp cứu và nằm bất tỉnh.

Hiện tại, sức khỏe Cát vẫn chưa ổn lắm. Đầu vẫn còn quay nặng nề và ăn thì ói. Sáng nay bác sỹ cho đi chụp hình MRI đầu, chụp phổi, tim… Cả nhà yên tâm, Cát hứa sẽ khỏe dần vì ngày 24 cát phải ra viện bằng mọi cách để đi Bạc Liêu dự event chi nhánh trường Ishool . Vì Bom học trường này miễn phí tại Sài Gòn nên Cát phải đi dự những event của trường ở các tỉnh .

Cát sẽ khỏe, phải khoẻ để làm việc. Các bạn đừng ỷ nại sức khỏe như Cát nhé và hãy quan tâm đến bệnh Rối Loạn Tiền Đình. Nó không đơn giản như mình nghĩ. Chết trong giấc ngủ như chơi đấy các bạn. Cát kkhông sợ chết và không bao giờ sợ chết. Cát chỉ sợ những dự án của mình còn dở dang thì không siêu thoát vì áy náy. Hihi”.

cat phuong (4)

Vì làm việc quá sức nên chứng bệnh rối loạn tiền đình của cô tái phát

cat phuong (5)

Hình ảnh Cát Phượng mệt mỏi, gục ngã trong bệnh viện khiến nhiều người thương cảm

cat phuong (3)

Hiện tại, cô vẫn phải truyền và nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe

Hiện tại, sau 2 ngày điều trị, Cát Phượng vẫn bị buồn nôn, không ăn uống được và đau đầu, chóng mặt. Theo chia sẻ của Cát Phượng thì chứng bệnh rối loạn tiền đình của cô rất nguy hiểm, dễ dẫn đến đột quỵ nếu không biết cách cấp cứu kịp thời.

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng cho hay bệnh của cô có thể ra đi trong lúc ngủ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên cô không sợ chết, chỉ sợ các dự án của mình còn đang dang dở chưa hoàn thành được. Nữ danh hài 49 tuổi gửi lời khuyên đến khá giả hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình hơn để không bị tình trạng giống như cô.

cat phuong (2)

Cát Phượng sợ ra đi trong lúc ngủ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...