kênh sao

Cát Phượng nằm viện chẳng ai chăm, than ‘không khác gì con chó già’, Kiều Minh Tuấn đang làm gì?

Đang nằm trong bệnh viện mà tâm trạng của Cát Phượng lại không được tốt, nhiều người tỏ ra lo lắng cho cô.

Tối này 19/5 vừa qua, nữ diễn viên Cát Phượng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoa mắt, chóng mặt, khi vào đến viện, cô bất tỉnh nhân sự. Sau khi được cấp cứu kịp thời, Cát Phượng cũng đã chia sẻ những tiến triển tích cực về bệnh của mình, đồng thời cảnh báo mọi người hãy chú tâm hơn đến sức khỏe. Hiện tại, khi nằm viện được 4 ngày, sức khỏe dần hồi phục nhưng gương mặt của Cát Phượng vẫn tái nhợt, hơn nữa tâm trạng của cô rất u ám, khiến nhiều người lo lắng cho nữ diễn viên 49 tuổi.

Cách đây ít phút, Cát Phượng cũng chia sẻ trên trang cá nhân về tình hình của bản thân, bên cạnh đó cô còn chia sẻ mẩu chuyện đầy tình cảm và xúc động của một cặp ông bà trong bệnh viện. Trong khi đó, Cát Phượng lại ao ước được có người thương và quan tâm mình như vậy, bởi người chăm cô chỉ là bác sĩ. Nữ diễn viên còn viết: “Nhìn qua khung cửa sổ nhìn xuống đường thấy mây đen kéo đến phủ kín bầu trời như phủ lên đời mình. Ngồi 1 mình không khác gì 1 con chó già ngồi ngắm mây trời.”. Khá nhiều người lo lắng cho tâm trạng của nữ diễn viên nhưng cũng phần nào nhẹ nhõm khi cuối cùng Cát Phượng hứa sẽ tự lo cho mình, bởi không ai thương mình và lo cho mình bằng chính bản thân mình. Nhiều người thắc mắc Cát Phượng đang bệnh và mong muốn có người quan tâm đến vậy thì Kiều Minh Tuấn đang ở đâu? Từ hôm 19/5 Cát Phượng nhập viện, chưa thấy cô đăng hình ảnh gì về Kiều Minh Tuấn chăm sóc mình, còn trên trang cá nhân của nam diễn viên này cũng không hề có động tĩnh gì về bệnh của vợ.

kieu minh tuan (5)

Cát Phượng than thở khi nằm trong viện điều trị bệnh

 

kieu minh tuan (2)

Lúc nhập viện, Cát Phượng cũng chia sẻ rằng cô phải lết vào viện, ảnh cũng là một người em chụp mà không phải Kiều Minh Tuấn

kieu minh tuan (3)

Cách đây mấy tiếng, cô cũng than không ngủ được khiến nhiều đồng nghiệp lo lắng

kieu minh tuan (7)

Hình ảnh nhợt nhạt của Cát Phượng

kieu minh tuan (9)

kieu minh tuan (8)

Nhiều người thắc mắc Kiều Minh Tuấn đang ở đâu?

kieu minh tuan (1)

Hôm 21/5, khi Cát Phượng đăng bài về tình hình sức khỏe của mình thì Kiều Minh Tuấn chia sẻ thông tin về tê giác, sau đó không có động thái gì thêm?

kieu minh tuan (6)

kieu minh tuan (12)

kieu minh tuan (4)

Trước đây, mối tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng hiện giờ lại đang rất băn khoăn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...