Chồng Nhật Kim Anh đã làm điều này khi vợ bị tố đập đá, chơi thuốc lắc và ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz khiến chị em phát thèm
kênh sao

Chồng Nhật Kim Anh đã làm điều này khi vợ bị tố đập đá, chơi thuốc lắc và ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz khiến chị em phát thèm

Bao năm qua em vẫn luôn yêu mến Nhật Kim Anh bởi chất giọng buồn nát lòng của chị luôn gây cho người nghe những cảm giác mênh mang, vùi sâu vào cô đơn tan tác.

Những lúc buồn chán vì tình yêu, em lại tìm đến âm nhạc của chị và cảm giác như được ủi an, chia sẻ nhiều lắm. Yêu mến và dõi theo con đường nghệ thuật cũng như cuộc sống cá nhân của Nhật Kim Anh, em cảm thấy những ca khúc buồn thương như vận vào chính cuộc đời của nữ ca sĩ.

nka blogtin  (1)

nka blogtin  (2)

Những ca khúc buồn thương như vận vào đời Nhật Kim Anh.

 

Xinh đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công là thế nhưng đường tình duyên của Nhật Kim anh lại lận đận, truân chuyên vô cùng. Trước khi kết hôn, cô đã trải qua biết bao thăng trầm trong tình yêu. Thậm chí, cô đã từng có ý định tự tử đến 3 lần khi tình đầu tan vỡ. Chưa dừng lại đó, có giai đoạn Nhật Kim Anh còn dính phải nghi án cặp kè với đàn ông đã có vợ khiến cô phải lao đao một phen.

nka blogtin  (3)

Nhật Kim anh từng tự tử 3 lần khi đổ vỡ chuyện tình cảm.

Tổn thương, đớn đau nhưng Nhật Kim Anh chưa bao giờ từ bỏ trên hành trình tìm đến hạnh phúc của mình. Cuối cùng, sau bao thăng trầm thì chị cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình bên người chồng vốn là nhân viên ngân hàng tại Cần Thơ.

Những tưởng sóng gió đã dừng lại nhưng mới đây em được biết chuyện Nhật Kim Anh phải đối diện với những lời đồn thổi không hay về mình và gia đình. Chuyện là có 1 tài khoản giả mạo trên facebook đã nói xấu, bôi nhọ khi cho rằng chị “ĐẬP ĐÁ ,chơi THUỐC LẮC và ngủ với tất cả Đàn ông trong showbiz. Nói ck mình Anh Buu Loc Ngo chơi pê đê này nọ” (nguyên văn dòng chia sẻ của Nhật Kim anh trên trang cá nhân). Dường như những tổn thương trong quá khứ đã tôi luyện nên một Nhật kim Anh bản lĩnh và mạnh mẽ hơn. Không trốn tránh hay cho qua, chị đã nhờ pháp luật vào cuộc và tìm đến tận nhà của người tung tin đồn thất thiệt về mình để giải quyết rõ ràng.

nka blogtin  (1)

Dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh.

Thế nhưng, khi Nhật Kim Anh gặp phải sóng gió thế này thì em lại không thấy chồng chị xuất hiện cùng hay lên tiếng bênh vực, bảo vệ vợ. Chị cũng từng chia sẻ về chồng vốn là người kín tiếng, lại không thuộc về showbiz nên ngại tiếp xúc với truyền thông. Dù chồng không đồng hành khi gặp phải kẻ xấu bôi nhọ danh dự nhưng theo em biết, nữ ca sĩ đang trải qua những tháng ngày hôn nhân mật ngọt. Bửu Lộc hiếm khi xuất hiện cùng vợ trước báo chí nhưng anh luôn là người ủng hộ, động viên và tạo điều kiện cho bà xã thỏa thích với đam mê.

nka blogtin  (4)

Nhật Kim Anh hạnh phúc bên chồng. 

Theo em được biết, hiện tại Nhật Kim Anh sống tại TP.HCM còn ông xã và con ở nhà nội dưới Cần Thơ. Chỉ đến cuối tuần cả nhà mới gặp nhau và quây quần, sẻ chia với nhau không khí ấm áp của gia đình. Nhật Kim Anh từng chia sẻ nhờ có ông xã và ông bà nội chăm sóc bé Putin nên cô mới yên tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát, diễn xuất. Đằng sau thành công của chị luôn là sự đồng hành âm thầm của chồng con. Dường như những đớn đau trước đây mà Nhật Kim Anh gặp phải đã được chữa lành bằng tình thương yêu của gia đình.

nka blogtin  (5)

Quan sát từ những người phụ nữ xung quanh, em thường thấy nhiều chị sau khi kết hôn là chấp nhận đánh đổi, hy sinh sự nghiệp để trở thành người phụ nữ của gia đình. Gánh gồng trách nhiệm ngoài xã hội đã mệt nhọc, giờ phải đảm nhiệm vai trò của người vợ người mẹ trong gia đình nên nhiều chị em thường xuyên rơi vào áp lực, khủng hoảng. Nói ra điều này để thấy rằng Nhật Kim Anh quả là hạnh phúc phải không các mẹ? Còn gì tuyệt vời và viên mãn khi được chồng thông cảm và thấu hiểu với công việc của vợ. Không những vậy, lại còn động viên và tạo mọi điều kiện để vợ có thể tự do sống với đam mê của chính mình.

nka blogtin  (6)

Nữ ca sĩ may mắn khi được chồng thương yêu, thấu hiểu.

Những lúc không phải đi diễn, Nhật Kim Anh vẫn chu toàn thực hiện vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Chị thường xuyên vào bếp, nấu ăn cho chồng con và dành thời gian tận hưởng hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình. Chông gai trong quá khứ đã khép lại và Nhật Kim Anh đã không còn nông nổi như thuở trẻ. Giờ đây, chị viên mãn trong tình yêu của chồng con và dường như đây là “thần dược” giúp chị ngày càng mặn mà và giữ được nét thanh xuân trên gương mặt.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...