kênh sao

Con trai Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, Thanh Thảo lo lắng cầu cứu

Ca sĩ Thanh Thảo nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích khi bày tỏ tâm trạng lo lắng về vấn đề phát triển của con trai nuôi 7 tuổi.

Vài giờ trước, Thanh Thảo gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ ảnh ca sĩ Đan Nguyên vui vẻ bế con trai đi chơi thể thao. Kèm theo đó, giọng ca Búp bên con trai lo lắng và hi vọng mọi người chỉ bí quyết giúp cậu bé cải thiện tình trạng kén ăn, khiến cơ thể nhỏ xíu, gầy nhom vì thiếu chất.

thanhthao blogtamsuvn0

Thanh Thảo khoe con trai được ca sĩ Đan Nguyên dẫn đi đá banh – Ảnh: FBNV

thanhthao blogtamsuvn01

Gần 7 tuổi nhưng con trai Thanh Thảo khá gầy và vóc dáng nhỏ hơn bạn bè cùng lứa – Ảnh: FBNV

Thanh Thảo viết: “Con trai mình năm nay gần 7 tuổi rồi mà nhỏ xíu con, gầy nhom, chỉ vì kén ăn quá! Con chỉ ăn cơm thịt kho, trứng chiên, lâu lâu ăn cá chiên. Ép lắm thì ăn phở bò, phở gà. Đi học thì ăn pizza, hot dog, chicken wings, chicken nuggets. Trái cây thì only trái táo. Ngoài ra là không ăn bất cứ loại rau hay trái cây nào, cũng không uống nước ép. Có lẽ vì hay bỏ bữa và ăn ít quá, lại không đủ chất nên con không cao lớn như các bạn cùng lứa. Mình khổ tâm quá mà không cách nào ép được con cả. Bà con gần xa có liệu pháp gì không? Hay có loại vitamin nào kích thích ăn uống nhiều chút không? Quan trọng là ăn đủ chất? Đang định cho con chơi thể thao coi có cải thiện không? Rầu ghê… Chú Đan Nguyên hứa chở con đi đá banh với chú á!”.

Bài viết của Thanh Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều bà mẹ cũng bày tỏ sự lo lắng khi gặp tình trạng như nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, rất nhiều lời khuyên hữu ích được các chị em chia sẻ bên dưới phần bình luận.

thanhthao blogtamsuvn02

Mẹ hai con Vy Oanh đưa ra gợi ý giúp Thanh Thảo cải thiện tình trạng con trai kén ăn, thiếu chất – Ảnh: FBNV

thanhthao blogtamsuvn03

Nhiều người nhiệt tình để lại lời khuyên cho Thanh Thảo – Ảnh: FBNV

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...