kênh sao

Cưới vợ đại gia, Trương Nam Thanh ăn Tết sang chảnh, tiền đô cũng gấp làm hoa cắm

Nam diễn viên đã trải qua một cái tết đầu tiên khá an nhiên bên vợ đại gia và gia đình.

Vào những ngày cuối tháng 12/2018, nam diễn viên người mẫu Trương Nam Thành đã bí mật kết hôn với doanh nhân Thu Huyền. Đám cưới của anh có mặt của khá đông bạn bè trong làng giải trí nhưng siết chặt an ninh với báo chí. Sau khi kết hôn, nam diễn viên cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh của bản thân và bà xã trên trang cá nhân.

Tết nguyên đán vừa qua, Trương Nam Thành đã chịu cởi mở, chia sẻ nhiều hình ảnh về bản thân và gia đình nhỏ của mình hơn. Cụ thể, vào ngày mùng 1 tết, nam diễn viên đăng tải hình ảnh nâng ly chúc mừng năm mới bên vợ và những người bạn thân đến chúc tết hai vợ chồng anh. Trương Nam Thành không quên chia sẻ không gian sống của mình được vợ đảm trang trí khá gọn gàng chỉn chu.

 

Trương Nam Thành khoe ảnh bạn bè đến chúc tết và không gian nhà của mình được bài trí khá bắt mắt

Tiếp đó, vào mùng ba tết, Trương Nam Thành cùng vợ và gia đình đi chùa Bái Đình ở Tràng An. Trong loạt ảnh, Trương Nam Thành vui vẻ hạnh phúc bên các thành viên trong gia đình chụp ảnh kỉ niệm trước cổng chùa. Anh còn trải nghiệm cảm giác ngồi thuyền dạo chơi danh lam thắng cảnh nơi đây. Có thể thấy, nam diễn viên vô cùng an nhiên và hài lòng với cuộc sống sau khi kết hôn của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Trương Nam Thành vẫn giữ kẽ và hạn chế đăng ảnh tình tứ với vợ đại gia. Tất cả hình ảnh anh chia sẻ đều là ảnh tập thể, hoàn toàn không có ảnh riêng nào của cả hai.

Nam diễn viên khoe ảnh cùng cả gia đình du xuân vào mùng 3 tết ở chùa Bái Đình. Vợ đại gia của anh luôn sát cạnh anh nhưng cả hai vẫn không chụp ảnh riêng cùng nhau.

Trương Nam Thành đang rất an nhiên và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...