kênh sao

Đám hỏi Lan Khuê bị chê như lễ phật đản, không khác gì đám ma

Đám hỏi của Lan Khuê và bạn trai vừa được tổ chức trong sự bất ngờ của nhiều người, tuy nhiên bên cạnh những lời khen về sự xinh đẹp cô dâu thì buổi lễ lại nhận về nhiều chỉ trích không đáng có.

Vào sáng ngày 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều người mẫu quen thuộc The Face như Mai Ngô, Tú Hảo, Lilly Nguyễn, Ngọc Duyên,… Buổi lễ được tổ chức riêng tư không có sự góp mặt của truyền thông chỉ gồm bạn bè thân thiết và người thân hai bên.

Đám hỏi Lan Khuê bị chê như lễ phật đản, không khác gì đám ma - Hình 1

Đám hỏi Lan Khuê bị chê như lễ phật đản, không khác gì đám ma - Hình 2

Đám hỏi Lan Khuê bị chê như lễ phật đản, không khác gì đám ma - Hình 3

Tuy nhiên, một số hình ảnh của hôn lễ vẫn bị báo chí ghi lại và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, bức ảnh chụp lại nghi thức gây ra tranh cãi về bối cảnh và cách trang trí.

Đám hỏi Lan Khuê bị chê như lễ phật đản, không khác gì đám ma - Hình 4

Theo đó, nguyên nhân gây ra tranh cãi của dư luận xuất phát từ màu sắc và cách sắp xếp bố cục khi kết hợp phông nền màu vàng, hai bên là hai cây đèn hình hoa sen cùng trang phục màu trắng của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn. Điều này đã khiến nhiều người không dám tin là đám hỏi của người nổi tiếng nếu không biết tin tức trước đó. Chưa kể, chính màu sắc trang phục cùng với phông nền đã khiến đám hỏi đáng lẽ rất trọn vẹn của Lan Khuê nhận về nhiều chỉ trích nặng nề, không khác gì là một “lễ phật đản” hay “một đám ma” dành cho người mất.

Đám hỏi Lan Khuê bị chê như lễ phật đản, không khác gì đám ma - Hình 5

Đám hỏi Lan Khuê bị chê như lễ phật đản, không khác gì đám ma - Hình 6

Chưa dừng tại đó, ngay cả trang phục của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn cũng bị đánh giá không phù hợp khi chọn hai biểu tượng Hổ – Phụng thay vì Long – Phụ như truyền thống. Chính sự khác biệt này khiến công chúng cho rằng “đi ngược lại phong thủy” từ xa xưa.

Đám hỏi Lan Khuê bị chê như lễ phật đản, không khác gì đám ma - Hình 7

Hiện tại, những hình ảnh về đám hỏi của Lan Khuê đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhưng cũng vì thế mà các bình luận chỉ trích và ném đá cũng đồng loạt tăng lên. Có lẽ Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn đã có một buổi lễ hoàn mỹ hơn nếu không bị công chúng “soi” các chi tiết nhỏ”

Nguồn: https://www.vietgiaitri.com/star/sao-viet/201809/dam-hoi-lan-khue-bi-che-nhu-le-phat-dan-khong-khac-gi-dam-ma-3419337/

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...