kênh sao

Đàm Thu Trang và Cường Đô la dọn về sống chung với nhau?

Đàm Thu Trang vừa nói lời yêu thương, chúc mừng sinh nhật bé Subeo - con trai của Cường Đô la. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả là thông tin cả hai dọn về sống chung với nhau khiến dư luận xôn xao.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang bất ngờ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới một người mà cô âu yếm gọi là "my sweet candy". Đồng thời, cựu người mẫu cũng thể hiện tình yêu dành cho người này.

dam-thu-trang-phunutoday1

Dù không nêu đích danh nhưng người hâm mộ và bạn bè đều hiểu rằng, người mà Đàm Thu Trang đang nói tới chính là Subeo - con trai của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và con trai của người yêu thân thiết đến mức nào.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la chính thức hẹn hò vào giữa năm 2017. Theo chia sẻ của cựu người mẫu, trong lần gặp mặt đầu tiên, doanh nhân phố núi không biết cô là ca sĩ. Cả hai rất tâm đầu ý hợp khi có thể trò chuyện với nhau liên tục trong suốt 6 tiếng đồng hồ.

Chỉ vài tháng sau, cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều cập nhật trạng thái "Đã đính hôn" trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1989 cũng về ra mắt gia đình bạn trai ở Pleiku. Ngược lại, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Cường Đô la cũng về Lạng Sơn chúc tết gia đình Đàm Thu Trang và gần đây nhất, anh còn có mặt trong ngày giỗ bố của người đẹp.

ho-ngoc-ha-phunutoday3-1852

Chưa dừng lại ở đó, theo một nguồn tin xác thực, Đàm Thu Trang đã dọn về sống cùng Cường Đô la. Cả hai thường xuyên đưa đón Subeo đi học và đi chơi vào các dịp cuối tuần.

Bé Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh ngày 21/6/2010 tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM. Suốt thời kỳ mang bầu con trai, Hồ Ngọc Hà không xuất hiện trên truyền thông. Trong những năm đầu đời của bé, cô và Cường Đô la cũng không công khai hình ảnh của con. Chỉ khi Subeo lớn hơn một chút, họ mới thoải mái chia sẻ hình ảnh của con trên mạng xã hội cũng như đưa con tới tham dự các sự kiện.

Về phía Cường Đô la, bên cạnh việc dẫn bạn gái về ra mắt, rồi chuyện danh phận rõ ràng, chính hành động ngọt ngào của Cường Đô la đã khiến nhiều người cho rằng Đàm Thu Trang chính là cô gái đặc biệt nhất trong những bóng hồng đã gắn bó với vị đại gia này. Hồ Ngọc Hà thua xa dù nữ ca sĩ từng mang bầu và sinh con cho anh.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La được cho là đã đính hôn sau vài tháng yêu ngắn ngủi dựa trên tình trạng hôn nhân "Đã đính hôn" mà cả hai cập nhật trên trang cá nhân. Đàm Thu Trang từng chia sẻ: ngay lần đầu gặp gỡ, cô và đại gia phố núi đã trò chuyện nhiều tiếng đồng hồ. Cường Đô La không hề biết Đàm Thu Trang là ca sĩ và người mẫu trước khi tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn./.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...