kênh sao

Đàm Vĩnh Hưng: “Tuổi thơ cơ cực đến quan tài cho bố cũng không có tiền mua”

Đàm Vĩnh Hưng đã trải qua nhiều cơn sóng gió cùng cực để có được thành công hiện tại.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường được khán giả biết đến với hình ảnh một nam ca sĩ sang trọng, xa hoa trên sân khấu. Nhìn vào cơ ngơi và cuộc sống hiện tại của anh, ít ai biết được tuổi thơ của nam ca sĩ từng trải qua những sóng gió thăng trầm, từ việc gia đình ly tán đến phải gồng gánh món nợ trên 20 tỷ đồng mà rất nhiều lần anh bị kiệt sức.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tuổi thơ cơ cực đến quan tài cho bố cũng không có tiền mua' - Ảnh 1

Trong quá khứ, gia đình Đàm Vĩnh Hưng trải qua cảnh cơ cực, bần cùng kể từ sau khi bố của anh vỡ nợ. Bố anh sau đó chết vì bệnh gan, trong cảnh đạp xích lô ốm yếu. Đến mức, khi ông chết, chiếc quan tài cũng không có tiền mua, phải nói với người bán cho thiếu, đợi có tiền phúng điếu sẽ trả. Anh từng chia sẻ xúc động: "Ngày ấy, lúc còn ba thì không có tiền để chữa bệnh. Đến lúc có tiền thì chẳng còn ba".

Mới đây, trên trang cá nhân "Ông hoàng nhạc Việt" từng chia sẻ về đám tang bố: "Có một đám tang nghèo trong buổi sáng trời mưa. Tổng số người chịu tang hôm đó chưa đến 10 người. Không một ai biết vài năm sau trong số người chịu tang đó trở thành người của công chúng Việt Nam. Người đó chính là người cầm di ảnh của cha mình".

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tuổi thơ cơ cực đến quan tài cho bố cũng không có tiền mua' - Ảnh 2

Lúc bố mất không có tiền mua quan tài, chính cậu ruột đã giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng khi đó.

Trong lúc khó khăn nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự giúp đỡ về kinh tế của người cậu ruột thứ 10 để có tiền mua quan tài cho ba. Mới đây, Mr. Đàm đã gặp lại ân nhân ngày xưa, anh và em gái đã tự làm một bữa cơm để tiếp đón cậu. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn muốn trả ơn bằng cách sẽ chăm sóc và kiếm vợ "đàng hoàng tử tế" cho cậu. Nam ca sĩ cũng chia sẻ về tính cách của cậu mình: "Người đàn ông này rất dễ thương, đang độc thân, rất vui tính và dễ khóc!".

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tuổi thơ cơ cực đến quan tài cho bố cũng không có tiền mua' - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng và em gái cùng ăn cơm với cậu ruột.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tuổi thơ cơ cực đến quan tài cho bố cũng không có tiền mua' - Ảnh 4

Cuộc sống khó khăn từ bé khiến nam ca sĩ phải bước chân vào đời từ sớm. Anh trải qua nhiều công việc khác nhau trước khi trở thành một ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tuổi thơ cơ cực đến quan tài cho bố cũng không có tiền mua' - Ảnh 5

Trước khi nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng từng là một thợ cắt tóc. Khi đó, nam ca sĩ đi làm thợ phụ trong quán cắt tóc, ngày ngày phải đối mặt với đủ thứ mùi hóa chất, thuốc nhuộm.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tuổi thơ cơ cực đến quan tài cho bố cũng không có tiền mua' - Ảnh 6

Để được công nhận là "ông hoàng nhạc Việt", Đàm Vĩnh Hưng đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống và trong nghề. Tuy vậy, ít ai biết anh vẫn đau đáu món nợ phải trả cho gia đình dai dẳng.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tuổi thơ cơ cực đến quan tài cho bố cũng không có tiền mua' - Ảnh 7

Khối gia tài hiện tại của "ông hoàng nhạc Việt" là điều mơ ước của các đồng nghiệp, đàn em trong nghề.

Ảnh: ngôi sao

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...