kênh sao

Dân mạng tung bằng chứng Bình Minh nói dối khi phủ nhận yêu Trương Quỳnh Anh

Bình Minh mặc áo chương trình “Cầu thủ nhí 2016” nhưng lại nói là ảnh chụp hậu trường với Trương Quỳnh Anh từ năm 2015.

Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý

Chiều qua (3/5), cư dân mạng gần như "dậy sóng" vì loạt ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anhbị tung ra. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, đây là hình ảnh trong bộ phim truyền hình "Thề không gục ngã" mà cả hai từng đóng chung vào năm 2015. Ngay lập tức, một số đông cư dân mạng khác khẳng định những bức ảnh này được chụp sau khi cả hai đã tham gia bộ phim. Thậm chí, họ còn truy lùng thông tin về loạt ảnh gây sốc và phát hiện ra điều bất hợp lý.

Giữa nhiều lời đồn đoán, Bình Minh đã chính thức lên tiếng vào trưa nay 4/12. Nam diễn viên trả lời phỏng vấn báo Zing rằng: “Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên”. Hơn nữa, Minh Cao – đạo diễn bộ phim “Thề không gục ngã” mà Tim và Trương Quỳnh Anh đóng cặp nói rằng, loạt ảnh thân mật của hai người này vừa xuất hiện trên mạng xã hội là hình ảnh hậu trường trong phim.

Để sáng tỏ hơn sự việc, Bình Minh cũng nhờ Minh Cao - đạo diễn phim "Thề không gục ngã" do anh và Trương Quỳnh Anh đóng chung lên tiếng. Theo chia sẻ của đạo diễn, loạt ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh mới lộ chỉ là hình ảnh hậu trường trong phim.

Trên thực tế, lời khẳng định của đạo diễn “Thề không gục ngã” có sự mâu thuẫn. Bởi tối 3/12, trả lời phỏng vấn Zing.vn, ông lại tuyên bố rằng loạt ảnh này không có trong phim: “Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim Thề không gục ngã của tôi”. Nhiều người cho rằng, vì nói tiền hậu bất nhất mà nam đạo diễn này đã phải chữa cháy rằng: “Diễn viên đóng cảnh yêu nhau thì tôi còn chủ động mời họ cà phê nói chuyện, làm quen trước. Trong quá trình quay phim, muốn hòa nhập được vào nhân vật thì cả hai phải có tình cảm dành cho nhau. Nhưng đó chỉ là tình cảm dành cho nhân vật. Khi kết thúc phim thì diễn viên cũng khép lại những cảm xúc ấy”, anh nói.”.

Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý - Ảnh 1.

Bình Minh cho biết ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh chỉ là hình hậu trường khi 2 người đi đóng phim chung.

Trong quá trình làm việc chung, cả hai luôn thân thiết và hay giỡn, đùa vui để không khí trong đoàn phim bớt căng thẳng.

Tuy nhiên, chia sẻ của Bình Minh và đạo diễn Minh Cao đang gây khó hiểu cho cư dân mạng. Cụ thể, phim "Thề không gục ngã" được bấm máy và lên sóng từ năm 2015.

Song trong hình ảnh mới lộ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, không khó nhận ra nam diễn viên sinh năm 1981 mặc áo chương trình "Cầu thủ nhí 2016" - show truyền hình anh mới đồng hành, tham gia từ năm ngoái.

Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý - Ảnh 2.

Hình tượng của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh trong phim "Thề không gục ngã".

Chưa dừng lại ở đó, trong phim "Thề không gục ngã", Bình Minh, Trương Quỳnh Anh đều được xây dựng hình ảnh, phong cách ăn mặc giản dị và không có cảnh nào quá nóng bỏng.

Nhưng trong loạt hình đang gây xôn xao, có thể thấy rõ, kiểu tóc, màu tóc của Trương Quỳnh Anh thay đổi liên tục. Bình Minh cũng để kiểu tóc, ăn vận sành điệu hơn khi đóng phim.

Bên cạnh đó, trong một bức ảnh khác, Trương Quỳnh Anh hôn má Bình Minh thật ngọt ngào. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra bức ảnh đó là selfie chứ không phải được nhờ ai đó chụp lại. Điều này nghĩa là trong không gian đó chỉ có Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Đặt một giả thuyết, nếu là cảnh trên phim trường, liệu Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có dám chụp khoảnh khắc nhạy cảm như thế cùng nhau trong khi thời điểm đó, cả hai đều có gia đình hạnh phúc, con cái đề huề. Còn nếu Trương Quỳnh Anh và Bình Minh nhờ người khác chụp bức ảnh này thì cũng nên nhờ nhân chứng xác nhận làm rõ sự việc, tránh gây hiểu lầm mới đúng.

Trương Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh Bình Minh, Trương Quỳnh Anh thân mật với Bình Minh

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về loạt hình này.

Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý - Ảnh 3.

Hình ảnh Bình Minh - Trương Quỳnh Anh đóng phim chung từ năm 2015.

Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý - Ảnh 4.
Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý - Ảnh 5.

Dù nói là ảnh hậu trường đóng phim từ năm 2015, nhưng không khó phát hiện ra Bình Minh mặc áo chương trình "Cầu thủ nhí"... năm 2016.

Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý - Ảnh 6.

Đây chính là trang phục Bình Minh vừa mặc để tham gia "Cầu thủ nhí 2016" vừa chụp hình "hậu trường" với Trương Quỳnh Anh khi tham gia phim từ 2 năm trước.

Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý - Ảnh 7.
Bình Minh lên tiếng về ảnh thân mật Trương Quỳnh Anh, để lộ ra điều phi lý - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh tình tứ đang gây tranh cãi của bà xã Tim và Bình Minh.

Nguồn: Soha.vn

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...