kênh sao

“Danh hài G” bị chồng Lâm Vỹ Dạ tố vô ơn với Hoài Linh, dân mạng “chỉ tên” Trường Giang nhờ loạt bằng chứng này

Diễn viên Hứa Minh Đạt mới đây đã tố một danh hài G là người em thân thiết của Hoài Linh đã vô ơn với “đàn anh”.

Sự việc diễn viên Hứa Minh Đạt tố 1 danh hài G vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh đang được cư dân mạng rất quan tâm. Được biết, trong một bài phỏng vấn, Hứa Minh Đạt đã chia sẻ rằng: ‘Danh hài G theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi và nổi tiếng nhờ một vai diễn ấn tượng sau đó tách ra riêng và tranh thủ làm liveshow, cát-xê một phim cũng tiền tỷ nhưng lại quên ơn nghĩa đàn anh từ những ngày nghèo khổ.

Cụ thể, khi Hoài Linh mời diễn chương trình từ thiện thì G từ chối sau đó nhận diễn ở một chương trình khác cùng ngày, giờ, địa phương với show của Hoài Linh nhưng cát-xê rất khủng. Tuy nhiên, Hoài Linh chỉ buồn chứ không trách, chỉ có những người biết chuyện ấm ức hộ anh Linh’.

Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt còn nói rằng: ‘Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả. Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên.

Trong nghề này, người chịu ơn anh Linh nhiều vô số kể. Biết duy trì hay không là do người ta thôi, còn quay lại phản anh Linh thì chắc không ai dám đâu.

Anh Linh cũng không chấp gì mấy chuyện đó. Anh Linh không trách móc dù người ta có chơi hay đâm sau lưng anh. Anh Linh bình thản lắm. Anh Linh lấy lòng vị tha của mình ra làm sức mạnh’.

Ngay sau khi một fanpage chia sẻ nội dung này trên facebook đã nhận được hàng nghìn lượt like, bình luận của cư dân mạng. Trong đó, hầu hết mọi người đều đưa ra những đồn đoán về nhân vật được cho là ‘danh hài G’ thông qua những dữ liệu thông tin mà Hứa Minh Đạt chia sẻ. Và cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Trường Giang. Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ chủ quan của cư dân mạng và ‘danh hài G’ vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp.

 

 

 

Nhiều cư dân mạng cho rằng ‘danh hài G’ được nhắc đến là Trường Giang

Theo Báo Đất Việt

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...