kênh sao

Đêm tân hôn, Nhã Phương vẫn lên FB comment dạo, chả bù vợ chồng Tuấn Hưng, Thúy Diễm

Động thái của các tân lang, tân nương trong đêm tân hôn khiến nhiều người tò mò.

Nhất cử nhất động của các nghệ sĩ đình đám đều được dư luận quan tâm nhiệt tình, kể cả đó là… đêm tân hôn. Sự riêng tư ấy, đa số đều được giữ kín bưng nhưng cũng có không ít người thoải mái chia sẻ với khán giả.

Nếu như mới đây, Nhã Phương bị bạn thân “nhắc nhở” vì ôm điện thoại online Facebook, comment dạo trong đêm tân hôn thì trước đó, nhà Hari Won – Trấn Thành, Tuấn Hưng, Thúy Diễm, NS Chí Trung, “Giáo sư Xoay” cũng có những tiết lộ thú vị.

1

2

Nhã Phương lên Facebook đọc những lời chúc phúc, ngắm ảnh cưới chụp chung với mọi người.

dem-tan-hon-cua-sao-Viet-6

Còn đây là chia sẻ ngắn gọn của Tuấn Hưng tới bà xã Hương Baby trong đêm tân hôn. Nam ca sĩ lâng lâng hạnh phúc khóa môi vợ hotgirl.

dem-tan-hon-cua-sao-Viet-1

Trấn Thành – Hari Won đi “quẩy” cùng bạn bè trong đêm tân hôn.

20161226100847-z5

20161226100847-z7

Tất cả đến một nhà hàng để ăn khuya và ghé bar nghe nhạc tới 3h sáng mới về nhà.

dem-tan-hon-cua-sao-Viet-3

Hari Won còn lên Facebook cập nhật tình hình hết sức chi tiết.

14991867_10209959044245918_2303582521842551628_n-1613

“Thay vì người ta có một đêm tân hôn ấm cúng và lãng mạn, tôi lại rất cực khổ và vất vả. Đêm đó, anh Thành uống quá chén, vì có quá nhiều bạn bè thân thuộc đến chúc mừng. Vậy nên chú rể là người… xỉn đầu tiên và ngủ quên ở sảnh đại tiệc luôn. Tôi phải khiêng chú rể từ dưới nhà lên lầu luôn!” – Thúy Diễm tố cáo Lương Thế Thành.

Danh hài Chí Trung chia sẻ về đêm tân hôn: “Khi lấy nhau về, chúng tôi ở khu tập thể nhà hát kịch, phía sau Nhà hát Lớn diện tích chỉ vỏn vẹn 7m2. Tôi còn nhớ, đêm đó, có tổng cộng 16 người, chồng chất nhau ngồi ăn liên hoan mừng đám cưới. Đến 1h30, các công đoạn dọn dẹp mới được hoàn tất. Chúng tôi lên giường đi ngủ, đến 2 giờ kém 25 đã ngáy rồi. Tóm lại, chỉ có 5 phút để động phòng. Phần vì quá mệt, phần vì nhà đông người quá. Chúng tôi nằm một giường.

Cách đấy một mét là giường của mẹ tôi. Dưới chân giường là 2 đôi nữa, bạn bè tôi từ Hải Dương lên. Họ không có tiền thuê nhà nên ngủ nhờ nhà mình. Tóm lại, chúng tôi động phòng trong khi có 3 đôi, thêm mẹ nữa là 4”.

dem-tan-hon-cua-sao-Viet-12

dem-tan-hon-cua-sao-Viet-11

Ảnh cưới nhiều năm trước của Chí Trung – Ngọc Huyền.

dem-tan-hon-cua-sao-Viet-9

Nguyên nội dung chuyện đêm tân hôn do Giáo sư Xoay – Đinh Tiến Dũng chia sẻ: “Kể chuyện đêm tân hôn. Đêm hôm qua, đêm tân hôn, thật là một đêm khó quên khi lần đầu tiên mình đã …cậy được khoá cửa ô tô mà không cần đập vỡ kính như lần trước…

Số là hai thằng em trong ban nhạc khiêng đồ ra vứt vào cốp xe, một thằng để chìa khoá xe xuống sàn cốp để khuân đồ, thằng còn lại sập cốp, thế là hai thằng đứng cười hô hố rồi gọi cả hội ra.

Cả hội lại phải họp bàn, thằng thì bảo đập kính và chủ động vào google tra xem trên ô tô cái kính nào rẻ nhất. Thằng thì định lấy 1 cái ô tô khác xô vào cốp vì một lần thấy hai cái ô tô xô nhau tung cốp… Mình thì giở nghề cũ, lùa chìa khoá vào vặn, cong mất mấy cái khoá, bố mình cũng lấy một cái que sắt nhỏ ra ngoáy ngoáy (chắc ám ảnh phim Mỹ)… Rốt cuộc là cả hội lên mấy chiếc xe khác chuồn thẳng, vứt lại anh em mình với cái ô tô khoá chặt.

Trong tiếng muỗi vo ve gọi nhau đến “liên hoan” mấy động vật máu nóng đang lúi húi quanh xe, mình và ông anh gọi thêm 1 thợ khoá ô tô đến để họp bàn lên phương án. Nghiên cứu khoá cửa bên trong một lúc, ông thợ dùng dây thép luồn qua viền cao su trên mép cửa và tìm cách móc trúng vào cái chốt cửa để giật. Hồi hộp như câu lươn, quên cả muỗi đốt, mấy anh em cứ ồ à, tiếc nuối mãi… Cái chốt cửa bên trong vẫn trơ trơ…

Đêm cứ khuya dần, muỗi đã no mà xe vẫn đóng, nản quá, đúng lúc đó mình chợt nhớ ra cái xe này có chốt mở cốp ở sát sàn, thế là 1 chiếc dây thép dài lại được luồn vào, có vẻ khả thi hơn. Cuối cùng, sợi dây thép cũng móc vào cái chốt, mấy anh em kéo từ từ, hồi hộp không dám thở. Tiếng cốp xe bật lên cái bụp, lập tức còi báo động rú ầm cả khu tập thể. Mình vội vàng lao ra cốp vồ lấy chùm chìa khoá tắt vội…

Nhìn đồng hồ đã quá nửa đêm. Gọi xem mấy thằng đồng bọn đâu, té ra cũng chưa thèm về ngủ. Cả lũ lại ra chân tượng đài Hưng Đạo Đại vương ngồi hát hò, ăn bánh mì và uống rượu vang. Thế là đêm tân hôn, vợ chồng mình phải lái xe ra đưa cho đồng bọn. Ra thấy có đồ ăn ngon, lại vui, thế là ngồi ca hát cả đêm quên béng mất việc phải về nhà… đếm tiền mừng”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...