kênh sao

Đọ nhan sắc và gia thế khủng của 3 bà mẹ chồng “quyền lực” có con dâu hot nhất showbiz Việt

Ba bà mẹ chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Jennifer Phạm, ngọc nữ Tăng Thanh Hà đều là những người phụ nữ “quyền lực”, hét ra lửa nhưng lại cực kì yêu thương, thân thiết với con dâu.

me chong hoa hau thu thao

Mẹ chồng tương lai của Hoa hậu Thu Thảo là bà Dương Thanh Thủy - một người phụ nữ giỏi giang, thành đạt trên thương trường.

 

me chong hoa hau thu thao

Công ty của bà Dương Thanh Thủy sở hữu nhiều tòa nhà, trung tâm làm đẹp và khách sạn trên cả nước. Hiện tại, doanh nghiệp này đang triển khai khoảng 6 dự án bất động sản tập trung tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

me chong hoa hau thu thao

Tuy giàu có và thành đạt, nhưng bà Thủy có cuộc sống khá giản dị và thân thiện, bà không áp đặt hay can thiệp quá mức vào đời sống của con trai.

me chong hoa hau thu thao

Mẹ chồng tương lai của Hoa hậu Thu Thảo có nhan sắc khá trẻ trung và thân thiện với con dâu.

me chong hoa hau jennifer

Người mẹ chồng nổi tiếng của Jennifer Phạm, đó là bà Trương Thị Thanh Thanh. Bà Thanh Thanh còn từng là Phó Chủ tịch HĐQT một công ty về công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

 

me chong hoa hau jennifer

Jennifer Phạm rất thân thiết và yêu thương mẹ chồng. Jennifer Phạm và mẹ chồng Thanh Thanh thường xuyên đi du lịch và chụp ảnh cùng nhau. Mẹ chồng của cô khá lớn tuổi nhưng lại cực kì thân thiện với con dâu

me chong tang thanh ha (1

Được biết mẹ kế chồng Tăng Thanh Hà là diễn viên, doanh nhân Thủy Tiên. Trước đây Thủy Tiên không xa lạ gì với showbiz Việt, bà từng là diễn viên và tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng. Sau khi kết hôn cùng ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Thủy Tiên rời nghiệp diễn, tập trung cho kinh doanh và đạt rất nhiều thành công trên thương trường.

me chong tang thanh ha (2

Hiện tại, bà Thủy Tiên là Tổng giám đốc một Công ty lớn, bà điều hành 25 quỹ tư nhân, các hãng bán lẻ, trung tâm thương mại, phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong rất nhiều sự kiện, Tăng Thanh Hà xuất hiện cùng mẹ chồng. Cả hai luôn rạng ngời và vui vẻ.

me chong tang thanh ha (3

Trong 3 bà mẹ chồng 'quyền lực', có thể thấy nhan sắc của mẹ chồng Tăng Thanh Hà trẻ trung và xinh đẹp nhất.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...