kênh sao

Đồng đội ghét, bạn gái cũ khinh, thầy giáo giận vì tự truyện, Công Vinh lên tiếng: “Ghét nhau là chuyện bình thường”

Mới đây, trên trang cá nhân Công Vinh đã chính thức lên tiếng khi cuốn tự truyện của mình.

Những ngày vừa qua, cuốn tự truyện của Công Vinh gây ra rất nhiều tranh cãi. Không chỉ viết về mối quan hệ bất hòa giữa mình với HLV Lê Thụy Hải tại Bình Dương, viết về chuyện đàn anh Huỳnh Đức ghét mình mà trong tự truyện Phút 89, Công Vinh còn tố cả đồng đội cũ Tấn Tài, Văn Quyết không muốn chuyền bón. Song những nhân vậy mà anh nhắc đến trong cuốn tự truyện đều lên tiếng phủ nhận những thông tin Công Vinh đưa ra.

Công Vinh cho ra mắt cuốn tự truyện gây ra nhiều tranh cãi

Bên cạnh đồng đội, HLV ngay cả tình cũ Pha Lê gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về một cuốn tự truyện. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng ai cũng có quyền viết tự truyện nhưng có người tự biên tự diễn, bất chấp thủ đoạn để viết hay về mình.

Không chỉ đồng đội, HLV mà người tình cũ cũng lên tiếng về cuốn tự truyện của Pha Lê

"Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ, tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng bằng cách vùi dập đồng đội và cả chính những người được gọi là "thầy", Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân. Bên dưới bình luận, Pha Lê nhấn mạnh, cô hiểu rõ người này, theo cô người này không đáng được gọi là quân tử.

Mặc dù không nhắc đến tên ai, những nhiều người khẳng định nữ ca sĩ đang “đá xéo” Công Vinh và cuốn tự truyện “Phút 89”.

Trước đó, chi tiết trong cuốn tự truyện của Công Vinh cũng khiến tiền vệ Lê Tấn Tài của Bình Dương rất thất vọng. "Tài chưa bao giờ nghĩ Công Vinh sẽ nói về Tài như thế đâu. Tuy không thân thiết, đi ăn uống cùng nhau nhưng tôi luôn xem cậu ấy là bạn. Chúng tôi chơi với nhau nhiều năm từ ĐTQG cho đến khi về CLB Bình Dương. Vinh muốn viết gì đấy là chuyện của Vinh, có điều mình là đàn ông sao lại nói mấy chuyện này khác gì đàn bà", Tấn Tài bức xúc. Tôi không hiểu động cơ của Công Vinh là gì, như thế nào. Tôi từng rất xem trọng cậu ấy, coi cậu ấy là bạn nhưng nếu quả thực Vinh viết về tôi như vậy thì từ đây tôi xem cậu ấy là người xa lạ. Rồi đây, sẽ có những người phản pháo lại những gì Công Vinh nói không đúng về đồng đội của mình, không riêng gì Tài đâu".

 

Công Vinh và Tấn Tài (ảnh) từng có thời gian sát cánh cùng nhau ở Becamex Bình Dương rồi lên ĐTQG.

Sau khi đồng đội, HLV, người tình cũ “ném đá” Công Vinh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó cựu cầu thủ giải thích:

 

"Trong cuộc sống. Thương ghét nhau là chuyện bình thường, nhưng bình thản được trước những chuyện thương ghét bình thường này luôn là điều phi thường. Trong sách của tôi bác hiện lên hình ảnh một HLV rất bình thường, nhưng sau chuyện này tôi lại thấy hóa ra có những con người đôi lúc tưởng bình thường nhưng lại rất phi thường.

Công Vinh chính thức lên tiếng khi bị mọi người "ném đá" về cuốn tự truyện đầu tiên của mình

Sách được kể với giọng văn rất nhẹ nhàng bình thản về những câu chuyện hỉ nộ ái ố mà tôi đã trải qua theo góc nhìn và cảm nhận của riêng của tôi. Sẽ có những hiểu lầm vì sự cắt xén rồi chửi bới, nhưng tôi cũng đã thừa nhận trong cuối quyển sách này tôi chẳng là ai cả, vì ai trong chúng ta rồi cũng phải chết", Công Vinh giãi bày.

Tự truyện “Phút 89” của Lê Công Vinh là hành trình tìm lại những kỷ niệm của Lê Công Vinh, từ khi còn là cậu bé mê bóng đá ở miền quê nghèo ở Nghệ An đến cầu thủ thuộc hàng kém nhất của đội SLNA rồi trở thành tiền đạo số một đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh câu chuyện cuộc đời, tình yêu với Thủy Tiên và những người bạn thân thiết (trong đó có hai người bạn điếc), cuốn sách cũng không né tránh nhiều vấn đề được coi là vấn nạn của bóng đá Việt Nam với nhiều chương được mô tả là “trần trụi, bao liệt”. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...