kênh sao

Đồng hồ 3 tỷ đã là gì, Huyền Baby còn sở hữu cả kho hàng hiệu cao cấp nữa kìa!

Quả thực, tủ đồ của Huyền Baby sẽ khiến nhiều người phải ghen tị cực độ cho mà xem.

Huyền Baby nổi lên như một trong những cái tên sáng giá nhất trong dàn hot girl thế hệ đầu, bên cạnh Mi Vân, Miss Au Ngọc Anh hay Tâm Tít. Thế nhưng chỉ sau vài năm, người ta bắt đầu thấy cô dần ít tham gia các hoạt động nghệ thuật, họa hoằn lắm cô mới xuất hiện trong vài sự kiện. Những tưởng, im hơi lặng tiếng như thế thì chẳng còn ai nhớ Huyền Baby là ai nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Lui về ở ẩn và chăm sóc cho tổ ấm của riêng mình, Huyền Baby vẫn được người ta hâm mộ, phần vì nhan sắc càng ngày càng mặn mà, phần vì cách chơi hàng hiệu siêu chất của cô. Không được đánh giá là sao hạng A nhưng chắc chắn, tủ đồ của Huyền sẽ chẳng kém cạnh với bất cứ nhân vật nào trong showbiz Việt Nam.

huyen baby blogtin (1)

Người ta mua váy Valentino để đi sự kiện, để tham gia những buổi tiệc lớn với Huyền, cô mua về đơn giản chỉ vì thích và chỉ để mặc lúc ngồi sofa chụp hình mà thôi.

huyen baby blogtin (2)

Còn khi đi dự sự kiện, chắc chắn cô phải chọn váy Dior giá 18.000$ (gần 410 triệu VND), túi xách giá 8.000$ (hơn 180 triệu VND) cùng chiếc đồng hồ 3 tỷ đang gây xôn xao.

huyen baby blogtin (3)

Chiếc mũ fedora này thuộc thương hiệu Maison Michel, mẫu rẻ nhất cũng được bán với giá 460$ (10 triệu VND). Thế nhưng, điểm nhấn đáng chú ý phải là set váy áo, túi Peak A Boo của Fendi và đôi giày đế bánh mì của Gucci.

huyen baby blogtin (4)

Vẫn là mũ Maison Michel nhưng trong một lần khác, cô lại mix cùng áo Fendi, giày Gucci, túi J’adior phiên bản dây xích giá 2300£ (67 triệu VND)của Dior.

huyen baby blogtin (5)

Và nếu bạn không biết, Huyền Baby còn có thói quen diện đồ cả “cây”. Như trong bức ảnh này thì từ váy tới giày của cô đều đến từ thương hiệu Dior.

huyen baby blogtin (6)

Để thay đổi phong cách, có lúc, Huyền Baby lại mix túi J’adior của Dior với nguyên set Givenchy.

huyen baby blogtin (7)

Yêu thích màu xanh ngọc, Huyền Baby chẳng ngại mà mua luôn áo khoác Dior, nguyên set áo váy Gucci và xa xa là chiếc Miss Sicily của Dolce & Gabbana.

huyen baby blogtin (8)

Chiếc áo lông họa tiết của Fendi và túi Dolce & Gabbana thực sự đã nâng tầm phong cách của cô lên vài phần.

huyen baby blogtin (9)

Một chiếc áo lông khác của cô đến từ hãng Valentino. Và tất nhiên, BST kính của cô phải có cả Chanel rồi.

huyen baby blogtin (10)

Như đã nói ở trên, Huyền luôn thích diện đồ nguyên cả cây và đây chính là cả cây Gucci đắt đỏ.

huyen baby blogtin (11)

Để ý kĩ, bạn sẽ nhớ chiếc váy Gucci giá 3680 £ (hơn 100 triệu VND) này đã từng được Hồ Ngọc Hà diện trong The Face mùa 1. Đi kèm với đó là chiếc túi Dỉor đắt giá.

huyen baby blogtin (12)

Nguyên set này đến từ hãng Versace. Ngoài ra, Huyền Baby còn mix cùng áo lông Fendi và giày Gucci nữa.

huyen baby blogtin (13)

Thói quen của Huyền là đã không mua thì thôi, chứ nếu mua thì phải mua thật nhiều như thế này…

huyen baby blogtin (14)

…hoặc thế này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...