kênh sao

Đông Nhi bị đồn rạn nứt tình bạn 8 năm với Noo, còn mối quan hệ với Ngô Kiến Huy giờ là thế này

Từ ngày Đông Nhi với Noo Phước Thịnh vướng nghi án lạnh nhạt với nhau, Ngô Kiến Huy cũng im lìm, hóa ra tình bạn giờ như thế này.

Thời gian vừa qua, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh thừa nhận có một vài hiểu lầm dẫn đến việc ‘làm lơ’ khi chạm mặt. Tình bạn 8 năm cả cả 2 bị cho là rạn nứt khiến nhiều người tiếc nuối. Không biết đã chính thức làm hòa chưa nhưng trong một sự kiện mới đây cả hai vui vẻ trò chuyện với nhau khiến nhiều người mừng thầm. Noo Phước Thịnh từng trả lời báo Zing rằng: “Những hiểu lầm rồi theo thời gian cũng sẽ có câu trả lời, nên tôi cứ sống là mình trước đã… Thật lòng, Nhi đối với tôi luôn là một người bạn tốt. Người song ca đầu tiên với tôi cũng là Nhi nên tôi luôn dành cho cô ấy sự tôn trọng.”

Ai cũng biết, tình bạn 8 năm của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh còn có thêm cả Ngô Kiến Huy nữa. Cả 3 gắn bó với nhau từ những ngày mới chập chững bước chân vào showbiz. Khi Đông Nhi và Noo xích mích thì Ngô Kiến Huy là người đứng giữa, nhưng anh lại không hề có bất kỳ một phát ngôn hay động thái gì. Chính vì thế nhiều người cũng băn khoăn không biết mối quan hệ hiện tại của Ngô Kiến Huy với Đông Nhi và Noo là như thế nào.


Đông Nhi và Noo được cho là ngó lơ nhau ở sự kiện


Tuy nhiên sau đó cả 2 đã nói chuyện vui vẻ trở lại


Tình bạn thân thiết 8 năm còn có cả Ngô Kiến Huy nữa


Do công việc bận rộn nên cả 3 cũng không có nhiều cơ hội gặp nhau như trước

 

Thắc mắc đã được giải tỏa khi mới đây, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy cùng đăng ảnh chụp chung lên trang cá nhân. Thông quan status có thể thấy 2 người vẫn rất thân thiết, vui vẻ và thoải mái trò chuyện với nhau. Còn cả Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy đều rất bận bịu với công việc, có lẽ vì vậy mà lâu lắm rồi cũng không thấy hai người xuất hiện cùng nhau.


Ngô Kiến Huy đăng ảnh vui vẻ cùng Đông Nhi


Đông Nhi cũng đăng ảnh cả 2 vui vẻ, nhưng đúng là Facebook ai người đó đẹp, cả 2 đều dìm hàng bạn


Ngô Kiến Huy còn bình luận trêu cả Đông Nhi nữa


Đông Nhi và Ngô Kiến Huy vẫn thân thiết như xưa


Còn với Noo Phước Thịnh thì lâu lắm rồi cũng không thấy có ảnh chụp chung, có lẽ do cả hai quá bận rộn

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...