kênh sao

Duy mạnh lại xỉa xói thế này khi nghe tin Tuấn Hưng mua đồng hồ 3 tỷ

Sau khi được một fan hỏi về việc Tuấn Hưng mới mua đồng hồ 3 tỷ để đón tết. Duy Mạnh đã trả lời một cách ngầu nhất khiến ai cũng phải giật mình.

Hai năm trở lại đây, Tuấn Hưng và Duy Mạnh luôn được các fan chú ý. Bởi lẽ sau khi tin đồn “từ mặt” đến giờ, hễ động thái nào của Tuấn Hưng đều được cư dân mạng đem về hỏi ý kiến Duy Mạnh. Rất nhiều lần giọng ca “Kiếp đỏ đen” thẳng thắn đưa ra ý kiến về một số vấn đề của ca sĩ Tuấn Hưng.

Mới đây nhất, sau khi biết được thông tin Tuấn Hưng mới tậu đồng hồ sang chảnh có giá 3 tỷ VNĐ. Một fan đã hỏi Duy Manh rằng: “Anh mạnh có suy nghĩ gì không khi Tuấn hưng chi 3 tỷ để mua đồng hồ đón tết?” . Ngay lập tức Duy Mạnh đã trả lời cực ngầu “Quá giàu!!!” . Câu trả lời khiến nhiều người tỏ ra thích thú và tiếp tục đưa ra câu hỏi: “Giàu nhưng em thấy phí qá. Theo anh thì 3 tỷ a sẽ xài nó như thế nào cho có ý nghĩa ạ?”. Duy Mạnh tiếp tục trả lời :” Anh mà có 3 tỉ anh sẽ đi làm từ thiện và cho gái hết!!!”. Có thể thấy ca sĩ Duy Mạnh là một người thẳng thắn và hài hước. Cho nên, những gì anh nói đều khiến mọi người cảm thấy phấn khích và thói quen “Cư dân mạng hỏi, Duy Mạnh trả lời” đã trở thành một thói quen suốt 2 năm nay.

Duy Mạnh trả lời fan

Tuấn Hưng khoe đồng hồ 3 tỷ

Câu chuyện giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng bắt nguồn từ năm 2012, khi giọng ca Tìm lại bầu trời khẳng định không phải là bạn bè của ca sĩ Kiếp đỏ đen thì “cuộc chiến” bắt đầu được khai màn. Duy Mạnh tố cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu vô ơn. Lập tức, Tuấn Hưng viết tâm thư chia sẻ rằng anh không vô ơn và ám chỉ Duy Mạnh lợi dụng tên tuổi để lăng xê album sắp ra mắt.

Năm 2016, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi hai ca sĩ tiếp tục đăng đàn tố nhau. Duy Mạnh viết trên Facebook ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc Hãy về đây bên em không xin phép tác giả: “Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à?…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...