kênh sao

“Gà cưng” của Khắc Tiệp được ca ngợi hơn cả Ngọc Trinh lộ gia thế khủng, ăn đứt Ngọc Trinh ở 2 điểm này

Mới đây, Khắc Tiệp đã chia sẻ hình ảnh “Gà cưng” mới được anh phát hiện tại một sự kiện lớn tại TP. HCM.

“Ông trùm chân dài” đã chia sẻ trên trang cá nhân về Quỳnh Hương: “Một cô bé mỏng như tờ giấy, trắng như tờ giấy, nhẹ như tờ giấy, bay như tờ giấy và tinh khôi hơn tờ giấy nhưng cũng có thể cháy bừng rực lên hơn tờ giấy!!!”.

Quỳnh Hương, quê ở Bình Thuận và hiện đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Cho tới thời điểm hiện tại, những thông tin về gà mới của Khắc Tiệp còn khá mơ hồ và ít ỏi.

 

Quỳnh Hương được xem là niềm kỳ vọng mới nhất của ông trùm mát tay nhất Showbiz Khắc Tiệp, hứa hẹn sẽ soán ngôi “Nữ hoàng nội y” trong tương lai.

Qua hình ảnh và lời giới thiệu của “ông trùm chân dài”, không ít người kỳ vọng Quỳnh Hương sẽ làm nên chuyện, thậm chí “vượt mặt” đàn chị Ngọc Trinh .Sau khi Khắc Tiệp công khai thành viên mới của gia đình Venus, dư luận đã bắt đầu tìm hiểu danh tính của Quỳnh Hương.

Quỳnh Hương thừa sức sở hữu trong tay khá nhiều lợi thế. Được biết, ngoài nhan sắc nổi bật, Quỳnh Hương còn có thế mạnh về kiến thức và ngoại ngữ. Điều này sẽ là một lợi thế cho Quỳnh Hương khi đi tới các sự kiện quốc tế, nơi mà “gà nhà” Venus còn hạn chế.

Quỳnh Hương còn nhận được khen sở hữu vẻ đẹp mong manh, sang trọng.

 

Sau Ngọc Trinh thì có lẽ Quỳnh Hương là bông hoa được Khắc Tiệp chăm bẵm một cách đặc biệt nhất. Có thể thấy, ngay từ khi Quỳnh Hương được nhận vào Venus, Khắc Tiệp đã dành một sự đối đãi đặc biệt cho cô gái xinh đẹp.

Quỳnh Hương sở hữu nụ cười tỏa nắng đã thu hút sự quan tâm của báo chí & khách mời trong sự kiện lớn tại TP.HCM “BEAUTY & GO Comes Back Việt Nam”

Trên trang cá nhân của mình, Khắc Tiệp không ngần ngại dành những lời khen hoa mỹ nhất cho cô gái đến từ Bình Thuận. Vẫn thường xuyên khen “gà nhà” trên trang cá nhân nhưng không phải lúc nào Khắc Tiệp cũng dụng tâm như vậy.

Khi những hình ảnh của Quỳnh Hương được Khắp Tiệp chia sẻ và truyền thông khai thác thì dễ dàng nhận thấy được cô nàng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, động lòng người. Thậm chí có không ít người cho rằng cô nàng khá giống với Á hậu Huyền My và mỹ nhân xứ Hàn Lee Da Hae.

Có thể nói Quỳnh Hương có một xuất phát điểm khá tốt với khuôn mặt xinh xắn và thân hình chuẩn, trong tương lai cùng với sự nâng đỡ của Khắc Tiệp, cô nàng hoàn toàn có thể vươn lên những vị trí cao trong showbiz Việt. Quỳnh Hương được trông đợi sẽ trở thành ngôi sao thực sự của Venus có thể thay thế vị trí của Ngọc Trinh nay mai.

Mới đây, tại sự kiện công bố đại sứ thương hiệu BEAUTY & GO của TS GROUP, Vũ Khắc Tiệp đã ưu ái đưa “nàng thơ” Quỳnh Hương đi cùng.

Ông bầu Khắc Tiệp và gà cưng Quỳnh Hương bên cạnh bà Nguyễn Thu Trang – chủ tịch HĐQT TS Group, Á hậu Dương Tú Anh – đại sứ thương hiệu Beauty & Go và ông Nguyễn Đức Tân – Giám đốc TS Group

​(Từ phải sang) “Ông trùm” chân dài miền Bắc Vũ Khắc Tiệp, ông Nguyễn Đức Tân – Giám đốc TS Group, bà Nguyễn Thu Trang – chủ tịch HĐQT TS Group cùng 2 model sáng giá của công ty Venus.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...