kênh sao

Hari Won bị fans vào tận nhà tố bằng chứng “chỉ yêu nhà mẹ đẻ”, lạnh nhạt nhà chồng

Hari Won gần như chưa bao giờ chia sẻ những hình ảnh quan tâm, yêu thương với gia đình bên chồng. Điều này đối lập hoàn toàn với việc cô đối xử bên nhà bố mẹ đẻ.

Mới đây, Hari Won tiếp tục chia sẻ clip đi ăn vui vẻ với mẹ và em gái ruột. Lập tức, nhiều người đã tỏ ra không hài lòng khi cô chỉ dành thời gian cho gia đình nhà bố mẹ đẻ mà ít quan tâm chia sẻ hình ảnh về gia đình chồng.

“Chúc Hari và gia đình tụ họp đầm ấm vui vẻ. Mỗi lần Ri đi ăn cùng với mẹ và em gái thường xuyên chia sẻ hình ảnh nhưng ở đây tôi chưa thấy bao giờ Ri đăng tải hình ảnh bên nhà chồng cho mọi người xem. Như thế có bất công quá không Hari khi mà bố mẹ và em chồng đều yêu quý Ri hết mực như vậy.", một cư dân mạng nhắc nhở bà xã của Trấn Thành.

"Tôi thấy em luôn chia sẻ những hình ảnh đi chơi và hạnh phúc với gia đình nhà đẻ, Vậy bên chồng em đã làm gì? Trấn Thành quá dễ tính với em trong chuyện này", bạn Trâm Bích bình luận.

Đa số ý kiến cho rằng, Hari Won nên cân bằng giữa hai bên "nội- ngoại", hơn nữa cô đang làm dâu nên việc chia sẻ quá nhiều hình ảnh nhà đẻ sẽ khiến gia đình Trấn Thành cảm thấy tự ái. "Tôi theo dõi 2 bạn được 3 năm nay rồi, nhưng có lẽ bạn không thiết tha gia đình của Trấn Thành thì phải, ít ra bạn cũng là phận dâu, nên biết cân bằng giữa đôi bên, đừng bên trọng bên nhạt như vậy nhé", một cư dân mạng khác góp ý.

Nhận thấy nhiều lời chỉ trích và góp ý từ người hâm mộ, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" đã nhẹ nhàng để lại bình luận cảm ơn tới người đã nhắc nhở mình: “Dạ em cám ơn ạ”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...