kênh sao

Hari Won đá xéo Đào Bá Lộc: “Không nên gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình”?

Bà xã của Trấn Thành cho biết đây là một nét văn hóa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Đào Bá Lộc đang có tâm trạng không vui khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Trong một chương trình mới đây khi bàn luận về vấn đề “Gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình”. Hari Won thẳng thắn cho rằng, đó là một việc không nên làm vì theo văn hóa của người Hàn Quốc, những cuộc gặp gỡ như vậy dễ gây ra hiểu lầm không tốt cho gia đình, dù cho đó chỉ là một cuộc hẹn như những người bạn cũ.

Một số người đồng quan điểm và cho rằng “Ngựa quen đường cũ” rất hay xảy ra trong tình huống này, nhất là khi nếu vợ/chồng đang có chuyện buồn mà đối phương không hiểu chuyện thì những lần gặp gỡ với người cũ sẽ là động lực để hàn gắn lại mối tình “đã vỡ” ngày xưa của họ. Tuy nhiên, có một người đã trái quan điểm với bà xã của Trấn Thành. Hoa hậu Nam Em cho rằng người đẹp sẽ giúp đỡ người yêu cũ tận tình khi họ gặp khó khăn chứ không chỉ là những cuộc gặp gỡ đơn thuần.

Trong khi Hari Won đang có những chia sẻ về việc gặp lại tình cũ thì Đào Bá Lộc lại đang cảm thấy buồn chán. “Tâm trạng ẩm ương, chẳng muốn làm gì, chỉ muốn ăn và ngủ”, Đào Bá Lộc viết.

Được biết giữa Đào Bá Lộc và vợ chồng Trấn Thành có mối liên quan đến nhau từ khi Đào Bá Lộc có những chia sẻ về mối tình cũ của mình. Anh cho biết mình đã có thời gian hạnh phúc bên người tình là MC, danh hài nổi tiếng trong showbiz. Đến bây giờ người ấy của Đào Bá Lộc đã lập gia đình và trong ngày thành hôn anh không được mời đến tham dự.

Nhiều người đồn đoán rằng người Đào Bá Lộc nhắc đến là Trấn Thành khi trên mạng xã hội từng truyền tay nhau hình ảnh Đào Bá Lộc khá gần gũi với Trấn Thành. Thậm chí, có thông tin cho rằng cả hai từng đi du lịch cùng nhau.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...