kênh sao

Hồ Ngọc Hà bị phản bội, Cường Đô la - Đàm Thu Trang cười rạng rỡ vì lý do này

Sau khi Nam Em thừa nhận cô và đại gia Chu Đăng Khoa có tình cảm nhẹ nhàng tại thời điểm người đàn ông này đang yêu Hồ Ngọc Hà thì cặp đôi Cường Đô la và Đàm Thu Trang bất ngờ làm điều này.

Trong khi nhiều người đang xôn xao trước những thị phi tình cảm của Nam Em và Trường Giang thì giữa thời điểm làng giải trí đang rối bời và gay gắt như thế vẫn có một cặp đôi vẫn tận hưởng hạnh phúc đáng ghen tị.

290886042273946913335645209232672152354816n1-15215690452471788544653

 

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Đàm Thu Trang bất ngờ đăng tải khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào bên Cường Đô la. Nếu như người đẹp Lạng Sơn âu yếm choàng tay và trao ánh nhìn đầy trìu mến thì chàng đại gia phố núi cũng không giấu nổi sự hạnh phúc với nụ cười rạng rỡ. Rất nhiều người dành lời ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi.

Thời điểm mới công khai bên nhau, Cường Đô La và Đàm Thu Trang từng khiến công chúng nghi hoặc về một mối quan hệ sẽ không kéo dài lâu bền. Cả hai từng vướng ồn ào "đường ai nấy đi" sau thời gian ngắn yêu nhau.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Đàm Thu Trang đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm của mình rằng, suốt khoảng thời gian xuất hiện tin đồn hẹn hò, cô đã nghe quá nhiều những lời đàm tiếu, dị nghị từ những người xung quanh. Nhưng cô không bận tâm lắm mà vẫn tiếp tục sống cuộc sống bình thường, đi làm, kiếm tiền. Bởi bạn gái Cường Đô la luôn quan niệm rằng, chẳng ai có thể sống thay cho mình, nên mình đừng khiến họ tác động đến mình bằng những cảm xúc tiêu cực.

cuong-do-la-va-dam-thu-trang-di-phuot-3-ngoisaovn-w580-h435-0917-1012

Cô cũng từng thừa nhận, cô và Cường Đô la trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên gặp mặt, hai người đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế nên cả hai quyết định tìm hiểu nhau kỹ hơn.

Đồng thời, Đàm Thu Trang cho biết, gần đây xuất hiện tin đồn cô và Cường Đô la rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả. "Tôi và anh Cường cũng chỉ là những người bình thường. Chẳng hiểu sao việc chúng tôi yêu nhau lại bị người khác để ý, soi mói nhiều như thế. Tôi không bao giờ quan tâm đến quá khứ của đối phương. Bởi chẳng ai là người hoàn hảo cả. Mình càng để ý thì người ta cũng sẽ để ý ngược lại mình. Điều nên lưu tâm nên là thực tại thì hơn" - Đàm Thu Trang cho biết.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...