kênh sao

Hồ Văn Cường có cát sê khủng nhưng bố mẹ lại có cách tiêu tiền khiến fan giật mình thế này đây

Từ khi giành giải quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016, Hồ Văn Cường đã mang về nguồn thu nhập khủng cho gia đình. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ tỏ ra kinh ngạc khi thấy cách tiêu tiền của bố mẹ cậu bé.

Sinh năm 2003, Hồ Văn Cường trở nên nổi tiếng khi đoạt quán quân Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên 2016. Cậu bé được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, hỗ trợ ăn học cũng như phát triển con đường ca hát. Cậu bé quê Tiền Giang có bố làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn. Trước khi đoạt giải thưởng âm nhạc, em đi hát đám cưới từ năm lớp 6 để có tiền đóng học phí.

ho van cuong blogtin  (1)

Cuộc sống khó khăn, nghèo khó của Hồ Văn Cường từng khiến dư luận vô cùng xúc động – Ảnh: Internet

ho van cuong blogtin  (2)

Ngôi nhà đơn sơ dưới quê của con nuôi ca sĩ Phi Nhung – Ảnh: Zing

Nổi tiếng sau màn tỏa sáng tại cuộc thi, cát-sê của Hồ Văn Cường tăng lên chóng mặt, nhờ vậy em có thể giúp bố mẹ chi trả những khoản nợ nần.

ho van cuong blogtin  (3)

Sau khi thành sao, Hồ Văn Cường đã giúp bố mẹ chi trả những khoản nợ nần – Ảnh: Internet

ho van cuong blogtin  (4)

Hiện tại, cả nhà Hồ Văn Cường đã chuyển vào TP.HCM sinh sống để tiện cho việc học tập và phát triển con đường âm nhạc – Ảnh: Internet

ho van cuong blogtin  (5)

ho van cuong blogtin  (6)

Bố Hồ Văn Cường hiện đang làm bảo vệ còn mẹ lo phụ bán ở quán chay của nữ ca sĩ Phi Nhung – Ảnh: Internet

ho van cuong blogtin  (7)

Dù con kiếm được nhiều tiền nhưng bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn ăn mặc rất giản dị và khiêm tốn. Cả hai cho biết chỉ muốn dành dụm tiền để dành cho tương lai của con – Ảnh: Internet

Mới đây, trên các trang mạng xã hội nhiều người đồng loạt chia sẻ hình ảnh mới nhất của ca sĩ nhí Hồ Văn Cường. Từ cậu bé xấu hổ, ngại ngùng khi đứng trên sân khấu Thần tượng âm nhạc nhí, hiện giờ Văn Cường đã thay đổi rõ rệt từ ngoại hình cho tới giọng hát khiến cho người khác không khỏi bất ngờ.

ho van cuong blogtin  (8)

Rất nhiều khán giả cho rằng Hồ Văn Cường đẹp trai và chững chạc hơn – Ảnh: Internet

Khoác trên người bộ vest, Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Ngoài ra, giọng hát của cậu bé cũng trở nên già dặn, trưởng thành hơn.

ho van cuong blogtin  (1)

Xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ, Hồ Văn Cường đã chinh phục được nhiều khán giả tại trường quay – Ảnh: Internet

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...