kênh sao

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vô tình hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã khoe món quà mà Đàm Thu Trang tặng mình trong ngày sinh nhật. Món quà là một chiếc ví Gucci đắt tiền từ người chị Đàm Thu Trang. Thế nhưng điều làm cho nhiều người thích thú đó chính là phần chữ kí phía dưới có ghi: "Anh Chị - Cường Trang".

cuong do la dam thu trang (4)

 

cuong do la dam thu trang (5)

 Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của Đàm Thu Trang và Cường Đô la.

Điều này khiến cho công chúng khẳng định cặp đôi gây xôn xao thời gian qua đã chính thức công khai sau tin đồn đính hôn.

Trước đó, Đàm Thu Trang lần đầu xuất hiện trên instagram của Cường Đô la khi doanh nhân chia sẻ hình ảnh này trên facebook cá nhân. Đây được xem là động thái Cường Đô la muốn ngầm công khai bạn gái mới với công chúng.

cuong do la dam thu trang (1)

 Cường Đô la khoe ảnh bạn gái tin đồn trên trang cá nhân.

Cũng cách đây không lâu, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước hành động của Cường Đô la và người mẫu Đàm Thu Trang khi cả hai người đồng loạt cập nhật trạng thái "đã đính hôn" trên trang facebook cá nhân.

cuong do la dam thu trang (2)

cuong do la dam thu trang (3)

 Cường Đô la và Đàm Thu Trang cùng thay đổi dòng trạng thái 'Đã đính hôn'.

Chuyện tình cảm của Cường Đô la và Đàm Thu Trang dấy lên khi bị cư dân mạng thấy cặp đôi đi với nhau. Trên trang cá nhân, những hình ảnh của Đàm Thu Trang thường xuyên được Cường Đô la bấm “like”. Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện nhiều điểm trùng hợp giữa nội thất chiếc xe trong bức ảnh của Đàm Thu Trang với nội thất chiếc xe của Cường Đô la và Hạ Vi chia sẻ khi cặp đôi còn mặn nồng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...