kênh sao

Hoàng Anh tổ chức tiệc chia tay bạn bè trước khi sang Mỹ định cư cùng vợ con

Sau thời gian đắn đo, nam diễn viên Hoàng Anh cũng đã quyết định sang Mỹ sinh sống để gần vợ và con gái.

Khán giả vô cùng tiếc nuối khi nam diễn viên Hoàng Anh quyết định tạm thời rút khỏi showbiz để sang Mỹ định cư. Ý định này của nam diễn viên đã có từ rất lâu. Trước đó trong một bài phỏng vấn, Hoàng Anh từng chia sẻ, việc để vợ và con gái bên đất Mỹ khiến anh không yên tâm. Đôi khi con bệnh, vợ anh vô cùng cực nhọc khi vừa đi làm vừa chăm sóc con. Nam diễn viên cố sắp xếp thời gian để sang thăm vợ con thường xuyên hơn nhưng dù thế nào cũng khó bù đắp được sự xa cách này. Vì thế, anh sẽ thu xếp công việc để sang định cư cùng vợ con. Niềm đam mê nghệ thuật anh sẽ không từ bỏ. Tuy nhiên, anh chỉ nhận lời tham gia phim nếu thời gian lưu trú tại Việt Nam trong mỗi chuyến về thăm quê cho phép.

Hoàng Anh tổ chức tiệc chia tay cùng những người bạn thân trước khi lên đường sang Mỹ định cư

Trước khi sang Mỹ định cư, Hoàng Anh đã tổ chức buổi tiệc chia tay cùng những người bạn thân thiết. Ai cũng mừng vì nam diễn viên được hội ngộ bên gia đình nhỏ của mình.

Trong năm 2018, Hoàng Anh là một trong những tên tuổi đình đám với vai Công trong “Gạo nếp gạo tẻ”. Khán giả vô cùng ấn tượng cách diễn chân phương và dí dỏm của anh.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...