kênh sao

Hỏi ý kiến để làm chồng không vô tâm, Trường Giang vô tình xác nhận chuyện Nhã Phương đang mang bầu

Đọc status mới nhất của Trường Giang, nhiều người tinh ý phát hiện có vẻ như nam danh hài đang trải qua cuộc sống luyện tập để chuẩn bị trở thành một ông bố bỉm sữa thực thụ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trường Giang bất ngờ chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi làm đám cưới với Nhã Phương. Nam danh hài cho biết, kể từ lúc lấy vợ, anh phải nhận rất nhiều lời hù dọa.

Trường Giang, Nhã Phương, sao Việt

Trường Giang treo status xin ý kiến cánh mày râu để làm người đàn ông
không vô tâm nhưng lại vô tình xác nhận vợ đang mang bầu?

Cụ thể hơn, nam danh hài bày tỏ mong muốn đời mình không đi vào ngõ cụt khi bị vợ bầu "đày ải": "Sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận. Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận. Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận... Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tui đã nghe.

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn thì làm sao nghe máy được. 12h mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bà nói: "Em hết thèm rồi"".

Chốt lại dòng trạng thái, Trường Giang bày tỏ: "Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm. Ai có kinh nghiệm chỉ cho tui dùm đi, để bớt sợ".

Lên mạng xin kinh nghiệm trở thành người chồng tốt, Trường Giang lại vô tình để lộ chuyện Nhã Phương có bầu?  - Ảnh 1.

Trường Giang trăn trở làm sao để có thể trở thành người chồng tốt?

"Giờ còn son thì vui đó nha, chứ sau này vợ mày đẻ, rồi mày sẽ thấy cảnh! Tôi chỉ mong cuộc đời mình không đi vào ngõ cụt như mấy đứa bạn bỉm sữa khác, kiểu như:

- Sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận.

- Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận.

- Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận

- ... Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tôi đã nghe.

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn, thì làm sao nghe máy được. 12 giờ mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bà nói "em hết thèm rồi".

Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm. Ai có kinh nghiệm chỉ cho tôi dùm đi, để bớt sợ".

Lên mạng xin kinh nghiệm trở thành người chồng tốt, Trường Giang lại vô tình để lộ chuyện Nhã Phương có bầu?  - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Trường Giang và Nhã Phương đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Những lời chia sẻ của Trường Giang nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, khi độc status này, nhiều người tinh ý nhận ra có vẻ như Trường Giang đang sống trong "nỗi sợ hãi" phải chiều được cái sự "sáng nay chiều mưa" của vợ bầu. Người hâm mộ còn đánh giá, đây là một sự thông báo vô cùng khéo léo của Trường Giang về chuyện bà xã đã có bầu. Cư dân mạng còn truyền tai nhau: "Có vẻ chị Nhã Phương bị nghén trà sữa rồi".

screen-shot-2018-10-17-at-112820-am-15397514307921670879824

nha-phuong3-15399243425761293821673

Nhiều bằng chứng cho thấy tin đồn Nhã Phương có bầu là hoàn toàn có căn cứ. 

Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ vì một người đàn ông giỏi giang, giàu có, nổi tiếng như Trường Giang mà vẫn hết mực yêu chiều vợ. Đồng thời mọi người động viên "Giang ca" cố gắng và tin tưởng nam danh hài sẽ là người đàn ông biết chăm lo cho vợ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...