kênh sao

Hương Tràm sự thật đau lòng về Hoài Linh: Uống 20 viên thuốc ngủ vẫn thức trắng đêm

Showbiz có nhiều nghệ sỹ phải dùng thuốc ngủ, chú Hoài Linh cũng từng phải uống 20 viên

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trước khi lên đường sang Mỹ du học, Hương Tràm đã bất ngờ tiết lộ nghệ sỹ Hoài Linh từng uống 20 thuốc ngủ vì anh bị mất ngủ triền miên. Điều này khiến nhiều khán giả bị sốc. Showbiz vốn có nhiều áp lực, nhưng áp lực đến nỗi uống từng ấy thuốc mà vẫn không ngủ được như Hoài Linh thì quả thật đáng lo ngại. Với 20 viên thuốc ngủ, người ta có thể ra đi trong đêm bất cứ lúc nào.

huong tram (3)

Hoài Linh thường xuyên mất ngủ ban đêm dẫn đến ngủ gật trên phim trường

Hương Tràm chia sẻ:

“Showbiz Việt cũng nhiều nghệ sĩ phải dùng thuốc ngủ. Một lần, tôi tâm sự sau hậu trường có chị Lệ Quyên và chú Hoài Linh. Tôi có nói về việc không ngủ được, chú Hoài Linh tâm sự chú cũng từng phải uống 20 viên thuốc ngủ mà không ngủ được. Lúc đó, tôi đang uống 5 viên/một lần.

Sau đó, chú Hoài Linh còn đưa cho tôi một khứa thuốc, nhỏ thôi nhưng chia ra làm 4 bốn. Chú bảo chỉ cần một khứa nhỏ là ngủ được ngay. Nhưng đến bây giờ tôi vẫn không dám uống, chỉ giữ làm kỷ niệm để thấy đã ngồi được vị trí như chú mà cũng có những điều mình không làm được, không tự giải quyết được. Nhiều nghệ sĩ đang phải hy sinh sức khỏe vì công chúng”.

huong tram (1)

Tâm sự của Hương Tràm về tình trạng uống thuốc ngủ quá liều của Hoài Linh khiến nhiều người lo lắng

Thời gian qua, giọng ca “Em gái mưa” rơi vào tình trạng trầm cảm dài ngày, rụng tóc, quầng mắt thâm vì thiếu ngủ và đôi bàn tay bong tróc vì cô quá áp lực đến nỗi không thể chịu đựng thêm nữa: “2 ngày không ngủ, tôi liên tục xé tay. Phải rất nhiều lớp phấn, tôi mới che được quầng thâm mắt. Ngày nhiều nhất tôi ngủ được 5 tiếng, còn đa phần là 1-2 tiếng, tôi bận rộn với đủ thứ việc”.

Việc lo lắng ra sản phẩm mới, chạy show triền miên khiến Hương Tràm quá mệt mỏi. Cô chia sẻ thực sự rất cần những giấc ngủ sâu, cần nghỉ ngơi. Hương Tràm cũng đã liên hệ với bác sỹ ở Mỹ để điều trị tâm lý.

Giống như Hương Tràm, tình trạng của Hoài Linh lại nặng hơn mọi người tưởng nhưng anh cố gắng không nói ra. Lượng thuốc 20 viên gấp rất nhiều lần của Hương Tràm, đến nỗi tiền bối đưa cho 1/4 viên cô cũng không dám uống. Điều đó chứng tỏ, áp lực của Hương Tràm chưa là gì so với Hoài Linh.

huong tram (4)Hoài Linh từng chia sẻ anh chỉ ước ‘buồn ngủ’ mà không được

huong tram (5)

Nam dành hài gạo cội thường xuyên thức trắng đêm

Không giống bậc cha chú, thành công đến quá sớm và quá nhanh khiến Hương Tràm bị khủng hoảng. Quyết định tạm dừng sự nghiệp của giọng ca “Em gái mưa” gây sốc cho nhiều fan hâm mộ bởi Hương Tràm vốn được đánh giá có giọng ca nội lực tiềm năng nhất của thế hệ ca sỹ trẻ Vbiz hiện tại. Ở tuổi 24, bỏ ngang sự nghiệp là bước đi liều lĩnh bởi khi muốn quay trở lại rất khó. Nhiều người đồn đoán Hương Tràm sang Mỹ để chạy show, kiếm tiền, cũng lại có tin cô xuất ngoại vì… mang bầu chứ không phải mục đích học tập như cô nói.

Trong cuộc trò chuyện với báo chí, Hương Tràm khẳng định cô sang Mỹ để hoàn thiện bản thân, thực hiện giấc mơ du học thuở nhỏ, và quan trọng hơn cả là… nghỉ ngơi và chữa bệnh: “Tôi phải đi thôi, không thể chịu đựng thêm được nữa”.

huong tram (2)

Thành công đến quá sớm và quá nhanh khiến Hương Tràm gặp nhiều áp lực.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...