kênh sao

Không cam chịu như Hà Hồ, Hạ Vi: Đàm Thu Trang đã bắt đầu nghĩ đến chuyện danh phận với Cường Đô La?

Sau thời gian công khai chuyện yêu đương với “doanh nhân phố núi”, Đàm Thu Trang đã bắt đầu ám chỉ đến hai chữ danh phận.

Chuyện tình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang tiến triển từng bước với tốc độ khá nhanh. Trong khi nhiều người còn đang đồn đoán về một đám cưới khủng trong showbiz chuẩn bị diễn ra khi cả hai đã lần lượt về quê của nhau để ra mắt gia đình thì mới đây, chân dài người Tày đã bất ngờ lên tiếng về chuyện danh phận. 

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang viết: "Cứ đeo đuổi ước mơ của bạn, biến công việc thành niềm vui, làm cho bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày. Danh phận, chức tước chỉ nên là phần thưởng thay vì là đích đến. Vui vẻ sống tốt mỗi ngày mới là cách tận hưởng cuộc sống". 

Dù chỉ là những lời "gió thoảng mây bay" song không ít người hâm mộ cho rằng, trong lời nói của Đàm Thu Trang có ngụ ý nhắc đến chuyện của mình và Cường Đô La. Phải chăng, giống như những lần trước, Cường Đô La vẫn chưa thể đem lại cho người phụ nữ của mình hai chữ danh phận đúng nghĩa, bởi vậy mà Đàm Thu Trang đang nhắc khéo bạn trai? Có lẽ, cô cũng chờ đợi và mong muốn nhận được "phần thưởng" từ người đàn ông của mình? Rõ ràng, người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu cũng cần một danh phận khi gắn bó cuộc đời với người đàn ông của mình. 

Thời gian gần đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng đã thoải mái xuất hiện bên nhau. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017, ban đầu, họ chỉ úp mở, "thả thính" dư luận về mối quan hệ của mình. Sau đó, cả hai dần cởi mở hơn, cặp đôi cùng thay đổi trạng thái "Đã đính hôn" trên Facebook, công khai xuất hiện bên nhau và không ngại dành cho đối phương những lời đầy mật ngọt. Thậm chí, trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Đàm Thu Trang đã về Pleiku để ra mắt "mẹ chồng tương lai" trong khi đó, ít lâu sau vị doanh nhân đào hoa cũng đã có mặt tại quê hương của Đàm Thu Trang và cùng đi ăn với "mẹ vợ tương lai". Điều này cho thấy, mối quan hệ của cả hai đã tiến triển khá nhanh và đám cưới của họ là điều không còn quá xa vời. 

Bó hoa hồng siêu khủng được "doanh nhân phố núi" dành tặng cho bạn gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

Trước khi đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô La đã từng kết hôn với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà và có con chung là bé Subeo. Tuy nhiên, dù được rất nhiều người hâm mộ đợi mong nhưng giữa cặp đôi này đã không diễn ra một đám cưới chính thức. Sau khi "đường ai nấy đi" với Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La công khai chuyện tình cảm với "mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi. Mối quan hệ của họ được rất nhiều người ủng hộ, cả hai được đánh giá là "trai tài gái sắc" hay một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Dẫu vậy, suốt 2 năm trời yêu nhau, Hạ Vi phải nhận không ít lùm xùm không đáng có, đích đến cuối cùng là hôn nhân hay danh phận cũng nằm ngoài tầm tay của nữ diễn viên người Hải Phòng. 

Cường Đô La và Hà Hồ không có một đám cưới chính thức, còn Hạ Vi cũng chỉ là một "bóng hồng" ngang qua cuộc đời anh. 

 

Không cam chịu như những người cũ, Đàm Thu Trang đã bắt đầu nghĩ đến chuyện danh phận?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...