kênh sao

Không phải Ngọc Trinh, đây mới là mỹ nhân Việt đầu tiên sở hữu Iphone 8, chờ Iphone X ra sẽ rinh tiếp!

Khi iPhone 8 vừa mới ra mắt và chưa về Việt Nam thì mỹ nhân này đã nhanh chóng là người đầu tiên sở hữu siêu phẩm công nghệ này.

Vừa qua, hãng Apple vừa cho mắt dòng sản phẩm iPhone 8 và nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người yêu công nghệ. Dòng sản phẩm mới này của Apple được công chúng nhiệt tình đón nhận bởi những sáng tạo và tính năng mới lạ. Ngay khi vừa ra mắt, iphone 8 đã ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của nhiều người nổi tiếng. Mới đây, Á hậu Huyền My vừa trở thành sao Việt đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại đang gây sốt này.

huyen my blogtamsuvn (1)

Trên trang cá nhân, Á hậu Huyền My hào hứng khoe với mọi người: “Đang mệt mà lại phải vui mất rồi. Welcome em yêu.” Huyền My là sao Việt đầu tiên sở hữu iPhone 8 tại Việt Nam.

huyen my blogtamsuvn (03)

Ngay khi vừa đăng tải, dòng trạng thái này ngay lập tức thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận.

huyen my blogtamsuvn (02)

Nhiều bạn bè và người thân khuyên cô nàng nên đợi iPhone X thay vì mua iPhone 8 bởi nó không khác phiên bản trước đó là bao. Tuy nhiên có vẻ như Huyền My sẽ tiếp tục rinh thêm siêu phẩm này về sau khi iPhone X được chính thức rao bán.

huyen my blogtamsuvn (4)

Trước đó, Huyền My cũng là một trong 2 người sở hữu iPhone 7 Plus màu hồng đầu tiên tại Việt Nam.

huyen my blogtamsuvn (5)

Mặc dù ít khi khoe nhưng Huyền My là một trong những ‘tay chơi hàng hiệu’ đích thực của showbiz Việt. Hiện tại, cô nàng đang tập trung toàn bộ sức lực cho cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2017 sắp tới.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...