kênh sao

Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức khẳng định: “Chúng tôi đang yêu, không phải PR, nên chúc mừng Cát Phượng”

Lời thú nhận tình cảm của Kiều Minh Tuấn với An Nguy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hơn 1 tháng qua, khán giả không khỏi xôn xao trước tin đồn tình cảm của Kiều Minh Tuấn với An Nguy. Nhiều người cho rằng cặp đôi đang lợi dụng chiêu trò để PR cho bộ phim sắp ra mắt nhưng mới đây, cặp đôi đã chính thức lên tiếng và thừa nhận tình cảm của mình trong cuộc phỏng vấn với 2Sao.

kmt blogtamsuvn (1)

Theo như trong cuộc phỏng vấn, An Ngu cho biết lý do cô quyết định nói rõ mọi chuyện với công chúng vì không muốn gây thêm áp lực và mệt mỏi cho Kiều Minh Tuấn, cũng như muốn chờ đến thời điểm thích hợp mới lên tiếng, gom mọi chuyện để nói một lần cho xong: “1 tháng qua tôi chọn cách im lặng trước tất cả tin đồn bởi thứ nhất, những người liên quan trực tiếp chưa lên tiếng thì không có lí do gì để tôi lên tiếng cả. Thứ hai, cuộc sống xung quanh tôi luôn tồn tại nhiều luồng ý kiến trái chiều mà tôi không thể cứ đi giải thích với từng người rằng tôi không phải như vậy hay chuyện đó sự thật phải như thế này… Điều cuối cùng khiến tôi chọn cách im lặng đó chính là trong những tin đồn gần đây, tôi lại không phải là người chịu áp lực nhiều nhất. Anh Tuấn mới là người nặng nề, và tôi không muốn gây thêm áp lực cũng như sự mệt mỏi cho anh ấy.”

kmt blogtamsuvn (4)

Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn lại cho biết anh không thấy mệt mỏi trước tin đồn: “Thực sự thời gian của tôi đã dành hầu hết cho công việc. Hơn nữa tôi cũng giống An, chẳng thể nào cứ chạy theo đính chính mọi chuyện.”

Khi được hỏi về tin đồn “cặp kè” với mục đích quảng bá phim mới, tình cảm này chỉ là câu chuyện trao đổi thì An Nguy đã thẳng thắng khẳng định: “Tôi nghĩ bộ phim này cũng không mang lại lợi ích gì cho tôi từ việc PR cả. Tôi khẳng định chuyện tình cảm của tôi và Kiều Minh Tuấn là có thật.”

kmt blogtamsuvn (2)

Còn về phía Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên cho biết tình cảm của mình với An Nguy trên mức bạn bè, cảm giác giống như một người thân: “Chúng tôi đóng phim với nhau và phải nuôi cảm xúc, vì thế khoảng thời gian đóng chung đó, chúng tôi phải yêu nhau thật. Đã là diễn viên thì phải diễn như thật. Có những diễn viên phải sống với vai diễn của mình nhiều tháng và chúng tôi cũng phải cố gắng làm thật nhất, giúp vai diễn tròn trịa nhất, để diễn mà như không diễn. Phim đóng máy, việc của chúng tôi là phải thoát ra khỏi cảm xúc đã xây dựng trước đó.

Tuy nhiên trên thực tế, tôi hay An không thể ngay lập tức coi nhau như người xa lạ. Sẽ vẫn còn lại dư âm tình cảm. Thực tế cho thấy nhiều diễn viên đã phải mất cả tháng, vài tháng thậm chí có người mất cả năm mới thoát khỏi nỗi ám ảnh của nhân vật họ theo đuổi. Cũng có những người sau khi dứt được cảm giác cũ rồi nhưng khi gặp lại bạn diễn, cảm xúc đột nhiên quay trở lại.”

kmt blogtamsuvn (3)

Kiều Minh Tuấn còn khẳng định thêm rằng cả hai ngoài đời vẫn đang yêu nhau: “Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi. Mọi người vẫn nói “phim giả tình thật”, còn tôi nghĩ “tình thật” của chúng tôi vẫn nằm ở thì tương lai. Chỉ có điều mong mọi người tin lúc này, khoảnh khắc này giữa chúng tôi là những cảm xúc thật.

Khi tách khỏi phim, tôi chọn cách sống theo cảm xúc thật. Tôi và An không chỉ hòa hợp trên phim mà cả ở ngoài đời chúng tôi cũng có nhiều điểm tương đồng. Và điều này hoàn toàn thật lòng.

Còn trong tương lai, nếu có chuyện phim giả tình thật thì mong mọi người hãy chúc mừng người bị chia tay bởi giữa họ nên kết thúc sớm để cả hai không phải đau khổ. Còn những người yêu nhau khi đã xác định được sự xuất hiện ấy là tình cảm đích thực chứ không còn là dư âm của mối quan hệ trên phim nữa thì xin mời, cứ đến với nhau thôi.

Chúng ta hãy sòng phẳng, ở đây không có ai đáng thương cả. Nếu tôi cố gắng giữ mối quan hệ không còn tình yêu đó mới là đáng thương. Và đáng thương hơn nữa khi mọi người lại đang nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...