kênh sao

Kim Cương: “Tôi sợ hãi, phải canh chừng Ưng Hoàng Phúc vì sợ chồng tự sát do áp lực”

Thời điểm đó, dù Ưng Hoàng Phúc như đang ở dưới vực nhưng lúc nào Kim Cương cũng ở bên cạnh anh và không rời chồng nửa bước.

Ưng Hoàng Phúc là một nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu vào những năm 2000, là thần tượng của thế hệ 8X. Anh cũng là ca sĩ đầu tiên có số lượng băng đĩa được phát hành rộng rãi và có doanh thu "khủng nhất" với mỗi album đều thu về vài chục nghìn bản

Do mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm, phải sang nước ngoài điều trị trong nhiều năm, con đường sự nghiệp của anh đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Từng có thời điểm anh như rơi vào đáy vực vì bệnh tình đã khiến tinh thần anh suy sụp rất nhiều. Thậm chí, những cơn đau đã khiến ai tưởng như không thể gồng mình được nữa.

Mới đây, trong chương trình Một tiếng kể hết, cả hai vợ chồng nam ca sĩ đã có dịp kể về những khoảng thời gian sóng gió của cả hai. Khi căn bệnh của anh phát triển nặng hơn thì Kim Cương đã đến bên cạnh. Dù không tổ chức đám cưới hoành tráng, khẳng định danh nghĩa vợ chồng nhưng từ lúc yêu cho đến khi quyết định đăng kí kết hôn thì bà xã luôn là người chăm sóc cho anh.

Kim Cương: Tôi sợ hãi, phải canh chừng Ưng Hoàng Phúc vì sợ chồng tự sát do áp lực - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy vậy, có lúc Ưng Hoàng Phúc cảm thấy quá mệt mỏi và không chịu được cơn đau, cùng với việc sự nghiệp của mình như mất tất cả, anh đã thừa nhận với Kim Cương rằng mình muốn tự vẫn. Ngay khi đó, vợ anh rất lo sợ và mỗi đêm cô phải canh chừng nam ca sĩ vì không muốn anh chán nản và làm điều dại dột. 

Kim Cương nghẹn ngào: "Cứ nghĩ tới là thấy thương anh Phúc. Sợ anh Phúc tự sát. Thời điểm đó, tôi chứng kiến cảnh người ta xem thường anh Phúc. Nhiều người đã dứt áo ra đi, bỏ anh Phúc ở lại".

Kim Cương: Tôi sợ hãi, phải canh chừng Ưng Hoàng Phúc vì sợ chồng tự sát do áp lực - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhưng may mắn hơn, sau khi đi khắp các nước Ưng Hoàng Phúc đã chữa trị hẳn căn bệnh này và sức khoẻ anh giờ đây đã ổn định rất nhiều. Chẳng những thế, anh đã quay trở lại showbiz và đi diễn khắp nơi. Cuộc sống của nam ca sĩ và Kim Cương giờ đây khá sung túc và rất hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...