kênh sao

Kim Lý đòi kiện, Kiko Chan dọa tung bằng chứng sốc

Hiện dư luận vẫn đang chờ đợi động thái tiếp theo của Kim Lý và Kiko Chan cũng như thực hư chuyện lần này.

Những ồn ào từ chia sẻ của diễn viên Lê Giang về cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Duy Phương vừa lắng xuống thì dư luận lại xôn xao trước những thông tin xung quanh chuyện có hay không tình yêu giữa Kim Lý và Kiko Chan. Mối quan hệ này được Kiko Chan chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Khi đó, á hậu một cuộc thi quốc tế nhỏ ít người biết chia sẻ mình và Kim Lý có mối tình hai năm nhưng giấu kín bởi nam diễn viên không muốn tạo sự chú ý.

Nhiều người phát hiện rằng, thời điểm mối tình này trùng với thời gian Kim Lý yêu Trương Ngọc Ánh.  Vậy thực hư là sao?

Về phía Kim Lý, nam diễn viên có dòng trạng thái ngắn gọn trên facebook cá nhân. Anh cho biết thông tin trên các trang báo là hoàn toàn bịa đặt và anh chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với phụ nữ.

Ngay sau đó, quản lý của Kim Lý cũng tung loạt tin nhắn trò chuyện với Kiko Chan. Trong loạt tin nhắn trên, Kiko Chan đã lên tiếng xin lỗi Kim Lý lẫn Hà Hồ về những hiểu lầm vừa qua. Cô khẳng định chỉ đăng dòng trạng thái nhìn lại bao năm vất vả khó khăn nhưng hậu quả lại sai chủ đích nên sự việc mới đẩy đi xa như vậy.

Quản lý của Kim Lý gửi tới Kiko Chan: "Em lên báo kêu khóc là có người nhắn tin đe doạ, khiến em khóc, khiến em stress, khiến em suy sụp này kia. Chắc là một trong những người đe doạ em là anh, nên anh cũng phải nói cho rõ trắng đen".

Phía Kim Lý tuyên bố đã gửi tất cả bằng chứng và nói chuyện với luật sư để giải quyết ổn thỏa sự việc.

Về phía Kiko Chan, cô đáp thẳng thừng cho rằng Kim Lý hai mặt khi phủ nhận mối quan hệ tình cảm, đổ lỗi và nói mình là người tung tin phá sự nghiệp của nam diễn viên. 

Kiko Chan chấp nhận bị khởi kiện và sẽ tung ra các bằng chứng đang giấu kín: "Tôi mất niềm tin vào anh, bị scandal bủa vây, các dư luận trong công ty tôi đang công tác chèn ép hàng ngày đến phải bỏ việc. Tôi mất sự nghiệp. Tại sao anh có thể hai mặt vậy hả anh? Tôi phải làm gì? Tôi phải đứng và làm việc chung với anh và thành công hơn anh tôi mới an lòng...

Đó là lý do suốt một năm qua tôi trụ với “nghệ thuật”, phải giỏi và nổi tiếng hơn anh. Lăn lộn một năm với nghệ thuật, tôi hiểu được nghệ thuật là một nghề vất vả và điều quan trọng nữa là đừng bao giờ lừa khán giả".

Hiện dư luận vẫn đang chờ đợi động thái tiếp theo của Kim Lý và Kiko Chan cũng như thực hư chuyện lần này.

Anh Minh (Ngoisao)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...