kênh sao

Lâm Khánh Chi tung bằng chứng khẳng định “Mỹ Tâm sắp lấy chồng”, bị vặn hỏi lại thì đáp trả thế này đây

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải một tâm thư dài thông báo Mỹ tâm chuẩn bị lên xe hoa đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi nổi lên như một "hiện tượng" bởi những phát ngôn có phần thái quá. Bên cạnh đó "công chúa" còn không ngần ngại chê bai, "đá xéo" các ca sĩ, diễn viên trong showbiz liên quan đến một số vụ việc nổi lên trong những ngày vừa qua.

Cách đây một ngày, Lâm Khánh Chi còn tự quay video dạy cách dạy cách quyến rũ chồng, thậm chí còn mắng chửi anti-fan khi bị chê mặt biến dạng vì phẫu thuật.

 

Mới đây nhất, công chúa còn khiến cộng đồng mạng dạy sóng với bức tâm thư thông báo Mỹ Tâm sắp lấy chồng. Theo đó, Lâm Khánh Chi khẳng định Mỹ Tâm sẽ tổ chức một show diễn hoành tráng trước khi lên xe hoa. 

Lâm Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái thông báo Mỹ Tâm sắp lấy chồng

"Show diễn trước khi lấy chồng: Mỹ Tâm lấy chồng

Ai cũng biết ca sĩ Mỹ Tâm không chỉ cực kỳ nổi tiếng và có rất nhiều fans hâm mộ trung thành lẫn bạn trẻ, dù các bạn trẻ có là fans của bất cứ ca sĩ nào nhưng ở một góc trong tim âm nhạc vẫn có hình của Tâm: Vừa ngưỡng mộ tài năng vừa có sự yêu thương. Tâm luôn là nghề nghiêm túc, các dự án âm nhạc luôn chất lượng, kỹ lưỡng và cả kín tiếng rồi bùng nổ.

Càng sát ngày 23-24/5 tới, tỷ lệ tin đồn cũng chính là ngày ca sĩ Mỹ Tâm lấy chồng càng cao. Đặc biệt còn khoảng 10 ngày nữa mà tỷ lệ đã là 90% rồi, có được tỷ lệ này là Khanh nghe nói là mọi thứ đang dành cho ngày cưới vội vàng hơn. Công chúng và fans hâm mộ cũng nóng lòng chờ tin chính xác ở mực tuyệt đối 100% để gửi lời chúc mừng đến cô"

Bên cạnh dòng trạng thái thông báo Mỹ Tâm sắp lấy chồng, trên mạng xã hội cũng lan truyền đoạn tin nhắn giữa Lâm Khánh Chi và một fans hâm mộ Mỹ Tâm. Cụ thể, người này nhắn tin hỏi công chúa "Sao chị biết chị Tâm lấy chồng vậy chị", không để người hâm mộ chờ đợi lâu Lâm Khánh Chi lập tức tiết lộ thông tin Mỹ Tâm sắp lấy chồng là do bạn thân của giọng ca "Họa my tóc nâu" tiết lộ.

Đoạn tin nhắn giữa Lâm Khánh Chi và một fans hâm mộ Mỹ Tâm

Sau thông tin Mỹ Tâm sắp lấy chồng, cộng đồng mạng bán tính, bán nghi không biết lời Lâm Khánh Chi nói là thật hay đùa. Hoặc công chúa đang muốn gây sự chú ý nên mới đăng tải dòng trạng thái như vậy. Bởi lẽ, sau khi chia sẻ chỉ sau vài Lâm Khánh Chi đã lập tức xóa bài viết của mình. 

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...