kênh sao

Lâm Vỹ Dạ réo tên Hari Won chửi khi bị Trấn Thành chọc quê, chửi xong bỏ đi 1 mạch

Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành bắt bẻ khi phát âm sai tên của diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc - Song Seung Hun. Cô cho biết đây là cách phát âm do Hari Won dạy mình.

Trong đoạn clip do Trấn Thành đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 20/6, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cho biết cô rất thích nam diễn viên Song Seung Hun. Tuy nhiên, cô lại phát âm sai tên của nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc này, khiến cho Trấn Thành cảm thấy khó hiểu và phải hỏi lại nhiều lần.

“Anh ‘Sóng Sun Hùn’ là một diễn viên người Hàn Quốc rất nổi tiếng và ai ở Hàn Quốc cũng biết anh ‘Sóng Sun Hùn’. Anh ấy đóng phim ‘Trái tim mùa thu’ và ‘Thần chết’… Chị Hari chỉ em nói là ‘Sóng Sun Hùn'”, Lâm Vỹ Dạ giải thích thêm cho Trấn Thành.

Để minh chứng cho điều mình nói là đúng, Lâm Vỹ Dạ đã quay sang hỏi một người Hàn Quốc đang đứng gần mình. Trả lời Lâm Vỹ Dạ, người này nói rằng anh cũng không biết “Sóng Sun Hùn” là ai. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã bị Trấn Thành chọc quê vì cách phát âm sai của mình.

Biểu cảm khó hiểu của một người Hàn Quốc khi được Lâm Vỹ Dạ hỏi đến diễn viên “Sóng Sun Hùn”.

Sau đó, Lâm Vỹ Dạ liền trách mắng Hari Won vì đã dạy cô cách phát âm sai tên của diễn viên Song Seung Hun. “Tại vợ anh đó. Tại vợ anh chỉ bậy nên giờ người ta không biết, em mới quê như vậy đó. Tại bà Hari Won chỉ ‘Sóng Sun Hùn’ đó”, Lâm Vỹ Dạ nói.

Sau khi xem xong đoạn clip này, rất đông người hâm mộ đã tỏ ra thích thú trước độ hài hước của Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành. Cư dân mạng cũng đoán được rằng đây chỉ là cách pha trò cười cho khán giả của 2 nghệ sĩ trong lúc chờ ghi hình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...