kênh sao

Lấy tiền của đại gia đi phẫu thuật, nhưng khi bị đòi làm chuyện giường chiếu, Hương Giang phản ứng choáng thế này đây

Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế đã có những chia sẻ về chuyện “Chân dài với đại gia”. Cô đã có những kỉ niệm đáng nhớ với một số đại gia trước kia.

Như đã biết, Hương Giang không được gia đình ủng hộ việc chuyển giới. Cô phải trốn sang Thái Lan một mình để thực hiện ước mơ chuyển giới, Chính vì thế cô chọn cách làm bạn với nhiều đại gia và “chạy show” ca hát không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cô và những đại gia này lại rất tế nhị, Hương Giang chia sẻ trên báo Thanh Niên rằng : “Lần đầu tiên, tôi sẽ tiết lộ những mối quan hệ tế nhị mà người ta đã cho mình cơ hội kì lạ. Có những người già có sở thích kì lạ: Họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp hai người như thế. Họ thích sờ mái tóc tôi. Thích ngắm tôi và dành cho tôi những cử chỉ thân thiết đặc biệt”.

 

Trong thời gian chuyển giới, Hương Giang đã quen với 2 vị đại gia có tiếng. Người đầu tiên là một doanh nhân thành đạt, lịch lãm. Cô thường xuyên đi theo anh ấy để hát tiệc, tiếp khách. Đặc biệt, vị đại gia này không bao giờ đòi hỏi chuyện giường chiếu.Đối với người thứ 2, có vẻ thoáng tay hơn khi cho Hương Giang rất nhiều tiền. “Chỉ trong ngày đầu tiên gặp nhau, ông đã cho tôi rất nhiều tiền và muốn hẹn gặp tôi vào những lần tiếp theo. Dường như ông đang trở lại thời kì mới biết yêu nên ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện. Sinh nhật hay bất cứ dịp gì cũng đều cho tôi rất nhiều tiền và quà có giá trị” – Hương Giang chia sẻ.

 

Tuy nhiên, khác với vị đại gia 1 không đòi hỏi chuyện nam nữ, vị đại gia 2 cũng từng ngỏ lời với Hương Giang nhưng bị cô từ chối. “Tôi không có gì để đánh đổi vì lúc đó chưa là con gái hoàn toàn, tất cả những gì tôi có được hoàn toàn là do sự tình cờ của số phận. Tôi nói đánh đổi ở đây là thể xác bởi tôi biết rằng đôi khi những cô gái trẻ đẹp, thất học và không tài năng sẽ nhận lời làm vợ bé cho một đại gia nào đó để được chu cấp hàng tháng. Như thế chẳng khác nào chặt đi cánh cửa tự do cuộc đời mình một cách tàn nhẫn”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...