kênh sao

Lộ bằng chứng gian dối của thành viên ekip quản lý Bùi Tiến Dũng, thế mà cứ ra rả tình nghĩa, hết lòng vì bóng đá

Cụ thể, hồi đầu tháng 11/2017, H từng đăng tải 1 status cho biết mình hoàn toàn “quay lưng với bóng đá Việt Nam”. Anh dành nhiều lời lẽ vô cùng tiêu cực cho thể thao nước nhà, nhất là bóng đá nam.

Vụt sáng thành ngôi sao được săn đón nhất làng thể thao lẫn showbiz, Bùi Tiến Dũngnhanh chóng vướng phải ồn ào liên quan đến 1 bảng báo giá cát-xê khủng. Lùm xùm này được cho là bắt nguồn từ 1 công ty truyền thông đang muốn khai thác hình ảnh của thủ môn 21 tuổi.


Bên cạnh CLB bóng đá chủ quản, Bùi Tiến Dũng (và 1 số thành viên U23) còn được 1 công ty truyền thông khác định hướng?

Một thành viên chính tên H của ekip này nhiều lần nhấn mạnh việc sẽ giúp đỡ Bùi Tiến Dũng hoàn toàn miễn phí. “Sau khi trừ chi phí vận hành công ty, nếu còn dư sẽ dành toàn bộ để đầu tư cho những hoạt động kinh doanh riêng cho các cầu thủ. Thậm chí, sẽ đứng lên kêu gọi cộng đồng ủng hộ đầu tư cho các em nó dưới mô hình Quỹ An Tâm, để ví dụ sẽ mở những cửa hàng ăn hay chuỗi trung tâm thể thao (đứng tên cổ phần các em) để các em tập trung đá bóng và yên tâm rằng kể cả khi về hưu hay chẳng may chấn thương thì các em và gia đình sẽ vẫn có một nguồn thu để sống!”, những lời hứa hẹn ngọt ngào của H.

Ngoài ra, H cũng phản đối việc dư luận nói anh và ekip là những người cơ hội – tận dụng sự nghiệp đang “phất như diều gặp gió” của Bùi Tiến Dũng. H cho hay 2 bên thực chất đã quen biết từ trước khi U23 đá giải này.

Thế nhưng, sau một hồi “lục” qua trang cá nhân của H, dân mạng không khó tìm ra một số mâu thuẫn trong quan điểm (trước đây) của anh so với những tuyên bố bên trên.

Cụ thể, hồi đầu tháng 11/2017, H từng đăng tải 1 status cho biết mình hoàn toàn “quay lưng với bóng đá Việt Nam”. Anh dành nhiều lời lẽ vô cùng tiêu cực cho thể thao nước nhà, nhất là bóng đá nam. Như vậy, bản thân từng là người không hề hứng thú, “mặn mà” với bóng đá Việt nhưng chỉ 3 tháng sau, tức là đến thời điểm hiện tại, anh lại sẵn sàng hy sinh bằng mọi giá vì Bùi Tiến Dũng, vì những người “yêu bóng đá”??? (ảnh phải)

Chưa hết, chỉ mới đây thôi, H còn kể 1 câu chuyện về việc được 1 “ông bầu” bóng đá mời kết hợp làm ăn. Đại khái, sau hàng chục cuộc gặp nói chuyện lan man, “dông dài”, khi ông bầu nói 1 câu sau cuối ngắn gọn, xúc tích “Làm cái này nhiều tiền lắm”, H ngay lập tức chuyển thái độ, chẳng chờ thêm 1 giây, gật đầu “cái rụp”. H viết: “Thế là tôi ngồi xuống với anh… Tay bắt mặt mừng, quyết làm bóng đá!”.

 

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây, lợi nhuận mới là thứ then chốt khiến H quan tâm khi làm bóng đá. Như thế, việc tuyên bố giúp đỡ Bùi Tiến Dũng hoàn toàn phi lợi nhuận như trên, “cho đi chẳng cần nhận lại” đầy cao cả, liệu có thực sự tồn tại??? (ảnh trái)


2 bài đăng có quan điểm đối lập với 2 bài đăng ở ảnh đầu tiên.

Về phía thủ môn của U23, Bùi Tiến Dũng chẳng nghĩ nhiều, chỉ xuýt xoa, yên tâm, “chắc mẩm” mai kia về hưu có lương rồi:


Nhiều người cho rằng Bùi Tiến Dũng đang trở thành “con cờ” trong tay ekip, vô cùng ngây thơ, non nớt?

Dưới đây là những bình luận tiêu biểu về sự việc:


Phản đối cách H và ekip đang lợi dụng Dũng, làm rẻ rúng hình ảnh của thủ môn tài năng.


H liên tục giải thích đã quen biết với U23 trước giải Giải vô địch bóng đá U23 châu Á.


“Chơi với cầu thủ thì được quyền khai thác hình ảnh người ta hả”


“Đây kiểu là lợi dụng hình ảnh 1 cách bất chấp”


“Đạo đức giả” cũng là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất.


“Tưởng anh chơi với nó lúc nó đi xách xô vác xi”, 1 Facebook mỉa mai.

Alex/Theo baodatviet

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...