kênh sao

Lộ clip tỷ phú Hoàng Kiều xác nhận bỏ Ngọc Trinh vì “bắt cá hai tay” trong thời gian yêu nhau

Xác nhận của tỷ phú Hoàng Kiều về chuyện tình với Ngọc Trinh khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Mới đây, trong một đoạn clip phỏng vấn tại Mỹ, tỷ phú Hoàng Kiều, bạn trai cũ của người mẫu Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ về cuyện tình đã qua của cả hai.

Nguồn cơn của câu chuyện xuất phát từ một đoạn phỏng vấn cách đây của Ngọc Trinh với truyền thông. Trong đoạn phỏng vấn, Ngọc Trinh tiết lộ chuyện đã hẹn hò với bạn trai 2 năm. Người hâm mộ phát hiện nếu thời gian 2 năm thì lại trùng với khoảng thời gian cô ở bên cạnh tỷ phú Hoàng Kiều. Chính vì thế, nhiều người đặt nghi vấn có phải Ngọc Trinh đã "bắt cá hai tay".

Trong đoạn video, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định ông là người chủ động trong việc chia tay Ngọc Trinh chứ không phải từ phía cô như trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Tỷ phú Hoàng Kiều đề nghị không nhắc tới tên Ngọc Trinh mà chỉ gọi là "nàng đó" và xác nhận ông bỏ Ngọc Trinh vì sự "chồng chéo" các mối tình của cô.

Hình ảnh cut từ clip.

"Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè vô mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum",Hoàng Kiều tiết lộ.

Lộ clip tỷ phú Hoàng Kiều xác nhận bỏ Ngọc Trinh vì bắt cá hai tay trong thời gian yêu nhau  - Ảnh 2.

Trong một đoạn clip khác, Hoàng Kiều khẳnh định: "Tôi là người chủ động bỏ cô ta, bởi vì tôi biết cô ta không thành thật với tôi. Bởi vì tôi muốn chuyện lâu dài với cô ta, hiểu chưa. Tôi muốn có 2 đứa con trong lúc đó cô ta chỉ muốn chuyện tình tạm bợ. Và cô ta chỉ lợi dụng tên tuổi tôi, cũng như hình tôi đâu có đưa ra mà chỉ có cô ta đưa ra".

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với Ngọc Trinh để tìm hiểu và làm rõ thông tin này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...