kênh sao

Lộ hình ảnh Cường Đô La lần đầu tái hợp vợ cũ sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang

Những hình ảnh Cường Đô La vui vẻ bên Hà Hồ trong tiệc sinh nhật con trai Subeo vừa rò rỉ trên mạng xã hội.

Hôm 21/6, Hồ Ngọc Hà tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho con trai Subeo mà không có sự xuất hiện của Cường Đô La. Nhiều người cho rằng, đại gia phố núi vì người tình Đàm Thu Trang mà kiên quyết không hội ngộ vợ cũ.


Bữa tiệc sinh nhật mà Hà Hồ tổ chức cho con trai Subeo không có mặt Cường Đô La.

Tuy nhiên, những hình ảnh vừa rò rỉ trên mạng xã hội lại cho thấy sự thật khác. Trong loạt hình này, Cường Đô La đã cùng Hà Hồ đã làm một bữa tiệc riêng cho Subeo cùng bạn bè của con trai ở trường học. Cặp vợ chồng một thời tỏ ra khá vui vẻ thoải mái khi ngồi bên nhau cùng với con. Mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại sự kiện này.


Đây là lần đầu tiên công chúng được chứng kiến Cường Đô La tái hợp "nữ hoàng giải trí" sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang. Trước đó, dù đã chia tay nhau từ lâu nhưng ông chủ tập đoàn Quốc Cường Gia Lai vẫn thường xuyên gặp vợ cũ, thậm chí đưa đón cô đi ăn cùng bạn bè khi vẫn còn là bạn trai của Hạ Vi.

Cũng vào ngày sinh nhật của Subeo, Đàm Thu Trang đã có một hành động đẹp là đăng tải lời chúc mừng tới con riêng của chồng theo cách thức giản dị và ngọt ngào. Cô viết: "Chúc mừng sinh nhật viên kẹo ngọt của tôi. Yêu bạn."

Lộ hình ảnh Cường Đô La lần đầu tái hợp vợ cũ sau khi công khai yêu Đàm Thu Trang - Ảnh 6.
Có thể thấy, mối quan hệ giữa tình mới và con trai của Cường Đô La thực sự đang rất tốt đẹp.

Có thể thấy, mối quan hệ giữa tình mới và con trai của Cường Đô La thực sự đang rất tốt đẹp.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...