kênh sao

Lý do Nhật Kim Anh công khai chuyện ly hôn và mối quan hệ hiện tại với bố mẹ chồng

Nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn những người phụ nữ khác, khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ tôi cũng không thể có - Nhật Kim Anh trải lòng.

Showbiz Việt vừa xôn xao trước thông tin Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn với chồng sau nhiều năm chung sống. Trải lòng với truyền thông về cuộc sống hôn nhân, Nhật Kim Anh cho biết trước khi đưa ra quyết định trên, cô đã trằn trọc suy nghĩ rất nhiều. Cô từng cắn răng chịu đựng, chấp nhận im lặng suốt thời gian qua, tất cả đều vì muốn giữ cho con một mái ấm bình yên và còn vì cả danh dự của gia đình chồng.

“Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi càng nhẫn nhịn thì anh Lộc càng lấn tới khiến mọi chuyện dần vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi. Chính vì vậy, tôi đã quyết định chuyển trạng thái trên trang cá nhân thành ‘Độc thân’ như một cách để đối diện với sự thật”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xác nhận đã ly hôn chồng được 3 năm.

Nhật Kim Anh tâm sự, những bất đồng về quan điểm sống và cách suy nghĩ đã khiến cô và chồng không thể hòa hợp được với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ và doanh nhân Bửu Lộc đã ly hôn được gần 3 năm.

“Đỉnh điểm là việc rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình. Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con đi đây đi đó chơi, nhưng anh không đồng ý, chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc.

Có lẽ do tôi càng im lặng, thì anh Lộc càng lấn tới. Tôi từng cố gắng gìn giữ tới bây giờ tất cả đều vì hạnh phúc của con trai, tôi chỉ muốn con có đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nhưng đến bây giờ thì không giữ được nữa rồi”, Nhật Kim Anh bức xúc.

Theo nữ ca sĩ, vấn đề chính dẫn đến đổ vỡ nằm ở sự bất đồng về quan điểm sống và cách suy nghĩ của cả hai.

"Tôi muốn con có đầy đủ cả cha lẫn mẹ, nhưng đến bây giờ thì không giữ được nữa rồi”, cô cho biết.

Nhật Kim Anh tiết lộ thêm, những ngày khai giảng hoặc bế giảng của con trai cô đều không được biết, thậm chí tên của cô cũng không được đăng ký tại trường học để có thể đưa đón con. Chỉ khi có mặt ông bà nội hoặc chồng cũ, Nhật Kim Anh mới được phép đón con. Khi Nhật Kim Anh muốn nhân dịp nghỉ hè đưa con lên Sài Gòn để đi chơi hoặc về thăm ngoại 1, 2 ngày thôi, chồng cũ cũng không đồng ý.

“Tôi vô cùng khổ tâm, nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn cả những người phụ nữ khác khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ, tôi cũng không thể có”, cô ngậm ngùi.

Nhật Kim Anh tiết lộ nhiều thông tin sốc phía sau cuộc hôn nhân của mình.

Thế nhưng dù đã ly hôn, Nhật Kim Anh cho biết bố mẹ chồng vẫn thương và thấu hiểu cho quyết định của mình.

Theo Nhật Kim Anh, hiện tại sau 3 năm, mọi việc đã dần ổn định. Thậm chí bây giờ bố mẹ chồng còn thương cô nhiều hơn trước. Khi mọi việc mới vỡ lở, bố mẹ chồng Nhật Kim Anh sốc và rất buồn, thậm chí nhiều lần khuyên giải cả hai nên ngồi xuống để giải quyết rạn nứt. Nhưng sau này, chính ông bà cũng đã dần thông cảm và thấu hiểu cho quyết định của Nhật Kim Anh.

“Hơn 2 năm chung sống với nhau, điều mà tôi day dứt nhất chính là đã khiến cho ba mẹ và gia đình nhà chồng tôi kỳ vọng quá nhiều về hạnh phúc này, để rồi cuối cùng lại khiến họ thất vọng. Họ thật sự quá tốt với tôi”, cô cho biết thêm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...