kênh sao

Lý do Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà sau khi ly hôn

Tim và Trương Quỳnh Anh là trường hợp khá đặc biệt trong showbiz Việt khi đã ly hôn nhưng vẫn sống cùng một nhà.

Vào dịp giỗ Tổ nghề sân khấu 12/8 âm lịch hằng năm, các nghệ sĩ lại chuẩn bị mọi lễ vật chu đáo để cúng Tổ nghiệp. Có những sao Việt cúng Tổ ở sân khấu hay các nhà Thờ Tổ cùng đồng nghiệp thì có những nghệ sĩ lại tổ chức cúng tại nhà với mong muốn được phù hộ cho con đường nghệ thuật rộng mở.

Mới đây, ca sĩ Tim đã tổ chức cúng Tổ nghiệp tại nhà cùng lời chia sẻ: "Cầu mong Tam vị thánh tổ phù hộ cho con được ca được diễn đến mãi mãi". Được biết trên bàn cúng  lễ vật được bày biện thịnh soạn, Tim cầu cho sự nghiệp của mình ngày càng thăng hoa, phát triển. Nam ca sĩ cho biết từ khi theo sự nghiệp ca hát đến nay, năm nào anh cũng cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà.

Hình ảnh của Tim chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh của Tim chia sẻ trên trang cá nhân.

Đồng thời, trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ không gian nhà đang ở cùng con trai và Tim. Cô đứng trước bàn cúng Tổ nghiệp và thành tâm cầu nguyện: "Giổ Tổ Sân Khấu! Con cầu mong Tam vị thánh tổ phù hộ cho chúng con có nhiều sức khỏe và công việc luôn được thuận lợi".

Empty

Trương Quỳnh Anh cũng cúng Tổ nghề sân khấu.

Trương Quỳnh Anh cũng cúng Tổ nghề sân khấu.

Qua đó có thể thấy dù ly hôn Trương Quỳnh Anh vẫn cùng Tim cúng Tổ nghề sân khấu. Có thể nói cặp đôi là trường hợp khá đặc biệt trong showbiz Việt khi đã ly hôn nhưng vẫn sống cùng một nhà.

Tim từng cho biết, anh và Trương Quỳnh Anh chia tay nhau khi cả hai không tìm được tiếng nói chung và không còn muốn nỗ lực cố gắng hàn gắn. Nhưng với Tim, Trương Quỳnh Anh không bao giờ là người xa lạ. Nam ca sĩ vẫn trân trọng Trương Quỳnh Anh, vẫn xem Quỳnh Anh là một người bạn.

Hậu ly hôn, cặp đôi vẫn coi nhau như những người bạn.

Hậu ly hôn, cặp đôi vẫn coi nhau như những người bạn.

"Chúng tôi vẫn đi chơi cùng con và đưa đón con đi học mỗi ngày. Khi Tim bận thì Trương Quỳnh Anh sẽ ở bên cạnh con và ngược lại. Chúng tôi vẫn trao đổi về công việc để chủ động sắp xếp lịch sao cho phù hợp, lấy con làm ưu tiên hàng đầu. Việc sống chung nhà là để tiện chăm sóc cho bé Sushi, cũng như tránh cho con cú sốc tâm lý và những tổn thương khác.

Ban đầu, thực sự cả hai rất sợ bé biết chuyện nên cố giữ bí mật. Tuy nhiên đến nay, Tim cảm nhận là con đã hiểu 1 chút của vấn đề. Sushi là đứa trẻ vô tư nhưng rất tình cảm và thông minh. Tim sẽ vẫn để cuộc sống diễn ra thật bình thường nhất và đến 1 thời điểm thích hợp cả Tim và Quỳnh Anh sẽ nói chuyện với con rõ hơn.

Tim mong rằng, khi con biết bố mẹ chia tay thì con cũng không giận vì con đã nhìn thấy cả bố và mẹ đã cố gắng vì con như thế nào, cũng như bố và mẹ đã vì con mà cố gắng gạt bỏ tất cả để làm bạn với nhau ra sao. Trên tất cả, chúng tôi vẫn là một gia đình", Tim đã từng chia sẻ.

Ly hôn nhưng cả 2 vẫn quyết định sống chung nhà để tiện chăm sóc cho con.

Ly hôn nhưng cả 2 vẫn quyết định sống chung nhà để tiện chăm sóc cho con.

Tối 9/7 vừa qua, sau rất nhiều lần tung hỏa mù, Tim cũng công khai thừa nhận đã ly hôn vợ là nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Hậu ly hôn, cặp đôi vẫn sống chúng nhà với nhau. Thậm chí không dưới một lần, người hâm mộ bắt gặp cặp đôi cùng có mặt tại một địa điểm nghỉ dưỡng. Vì vậy, Trương Quỳnh Anh - Tim xứng đáng là cặp đôi ly hôn đặc biệt nhất làng giải trí Việt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...