kênh sao

MC Phan Anh bị vợ huỷ kết bạn đúng vào kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Mới đây trên trang cá nhân của mình MC Phan Anh chia sẻ tình huống khá ngộ nghĩnh, đó là nhân kỷ niệm ngày cưới 12 năm, anh bị vợ huỷ kết bạn trên facebook.

Trên trang cá nhân Phan Anh viết: Kỷ niệm 12 năm ngày cưới, nàng đánh dấu bằng một sự kiện đặc biệt: hủy kết bạn trên facebook. Chẳng hiểu vì sao, và cũng chẳng biết nói gì với đằng ấy, nhưng thôi: hẹn 2 tiếng nữa mình gặp nhau.

 mc phan anh bi vo huy ket ban dung vao  ky niem 12 nam ngay cuoi hinh anh 1

Khá bình tĩnh khi bất ngờ được vợ tặng “món quà” này, Phan Anh còn cho biết, gần 20 năm biết, rồi yêu và lấy nhau, anh và vợ đã cùng nhau nếm đủ mọi thăng trầm, cung bậc cảm xúc. Cũng đủ để hiểu nhau và đó là điều may mắn, duyên nợ và hạnh phúc.

 mc phan anh bi vo huy ket ban dung vao  ky niem 12 nam ngay cuoi hinh anh 2

Cuối của status chia sẻ này, Phan Anh nhấn mạnh anh yêu vợ rất nhiều, vợ và gia đình là suối nguồn bình yên trong cuộc đời anh.

Dòng trạng thái của Phan Anh đã nhận được nhiều sự thích thú, ủng hộ và mách nước nên làm thế nào để vợ lại yêu.

Facebooker Thuha Lada mách nước cho Phan Anh: Phan Anh đi mua thật nhiều hoa hồng rồi rứt cánh rắc đầy lối đi và trên giường của nàng là cười hết cỡ ngay mà..(Nhớ phải bí mật để nàng về ngỡ ngàng.) 

Facebooker Van Anh bình luận: Chúc gia đình anh chị luôn luôn hạnh phúc, và còn đón thêm nhiều ngày kỷ niệm nữa.

 

mc phan anh bi vo huy ket ban dung vao  ky niem 12 nam ngay cuoi hinh anh 3

Cũng trong những dòng chia sẻ hỏi thăm của bạn bè, Phan Anh bật mí vì sao vợ giận huỷ kết bạn đúng vào ngày kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Phan Anh tiết lộ anh đã hai lần làm mất nhẫn cưới vì tính hay quên của mình. Ngay sau lời bình luận với bạn này, một facebooker bày tỏ thông cảm cho rằng đây là lý do vợ MC Phan Anh đã huỷ kết bạn.

Đây không phải là lần đầu tiên MC Phan Anh dành cho vợ những lời ngọt ngào cũng như khẳng định vợ là nguồn động viên lớn về tinh thần đối với anh.

 mc phan anh bi vo huy ket ban dung vao  ky niem 12 nam ngay cuoi hinh anh 4

Phan Anh vốn trước nay đã nổi tiếng vì độ lãng mạn khi liên tục dành tặng những câu nói vô cùng tình cảm cho người bạn đời: "Chỉ là trong hàng triệu triệu những mảnh kỷ niệm hạnh phúc ngày anh bên em. Và quả thật là, anh đâu có nhớ vì mỗi ngày anh đều lặp lại trò ghép hình như đứa trẻ mới lần đầu, háo hức. Yêu em".

Sau ngần ấy năm, chàng MC điển trai nhất nhì showbiz Việt vẫn giữ trọn vẹn tình cảm cho bà xã. Ai cũng ngưỡng mộ những lời "có cánh" mà MC Phan Anh dành tặng vợ. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...