kênh sao

Midu công khai bạn trai, Phan Thành nhận “trái đắng”?

Nhiều người cho rằng, chuyện Phan Thành liên tục khoe chuyện tình yêu như muốn chứng minh với tất cả rằng mình có thể tìm được người hơn Midu

Im ắng một thời gian, mới đây cái tên Midu lại trở thành tâm điểm của dư luận khi Phan Thành công khai tình mới còn Midu cũng được cho là đang hạnh phúc trong tình yêu bên một người bạn thân cũ của chính Phan Thành.

Mới đây, Midu vừa xuất hiện cùng bạn trai trong một sự kiện đông người vào tối ngày 17/11. Hai người xuất hiện bên cạnh nhau, đủ để cho thấy một mối quan hệ trên mức tình bạn nhưng không có bất cứ hành động nào quá tình cảm trước mọi người.

Midu cong khai ban trai, Phan Thanh nhan 'trai dang'?
 

Được biết, bạn trai mới của Midu là con trai một đại gia thủy sản ở miền Tây. Anh từng là du học sinh ở Anh và vừa trở về nước cách đây không lâu. Theo như dư luận khẳng định, đây chính là bạn trai mới của Midu khi từng xuất hiện nhiều lần trước bên Midu dù chưa lên tiếng chính thức.

Thời gian qua, hai năm sau khi chuyện tan vỡ Midu với Phan Thành xảy ra, tới tận bây giờ hai người mới chính thức công khai người mới của mình. Thế nhưng, cách công khai của hai người hoàn toàn khác nhau.

Về phía Midu, cô công khai xuất hiện bên chàng thiếu gia này nhưng chưa một lần lên tiếng chính thức. Ngay cả trên trang cá nhân của cô, không có bất cứ hình ảnh hay chia sẻ nào về chuyện tình cảm riêng tư. Dường như với Midu, tất cả chỉ giữ cho mình là đủ.

Ngược lại với "vợ hụt", Phan Thành vừa chính thức công khai chuyện tình cảm cá nhân bên hotgirl Trương Minh Xuân Thảo khi đăng tải hình ảnh ngọt ngào tình tứ bên nhau. 

Midu cong khai ban trai, Phan Thanh nhan 'trai dang'?

Trước đó, Phan Thành cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh úp mở chuyện của mình. Cùng với đó, anh cũng dành cho bạn gái mới những lời có cánh đầy ngọt ngào. Thậm chí, Phan Thành còn úp mở chuyện hai năm trước là một điều may mắn để anh có được tình yêu mới này.

Trong khi Midu nhẹ nhàng chuyện tình yêu giúp cô lấy cảm tình bao nhiêu thì Phan Thành lại liên tục khoe tình yêu trên mạng xã hội khiến anh chàng phải nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ công chúng, nhất là khi ấn tượng xấu từ chuyện cũ của thiếu gia này vẫn chưa phai.

Nhiều người cho rằng, chuyện Phan Thành liên tục khoe chuyện tình yêu như muốn chứng minh với tất cả rằng mình có thể tìm được người hơn Midu nhưng càng khoe càng chứng tỏ anh thiếu tự tin và không thể tìm được ai bằng bạn gái cũ của mình.

Còn với bạn trai mới của Midu, có lẽ anh nên cảm ơn Phan Thành đã cho mình cơ hội có được trái tim người bạn gái xinh đẹp, khéo léo và được nhiều người yêu quý như Midu.

Anh Minh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...