kênh sao

Minh Hằng nhào lộn: Loạt sao động viên, Mr.Đàm giễu cợt nhưng phản ứng của Hà Hồ mới gây xôn xao

Giữa những luồng ý kiến trái chiều về cú lộn trượt của Minh Hằng, người từng có có xích mích với cô - Hồ Ngọc Hà lại có phản ứng lạ.

Mới đây, Minh Hằng bị trượt khi nhào lộn trong chương trình thời trang Aquafina Vietnam international Fashion Week đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của truyền thông và khán giả. Một số cho rằng cô không chuyên nghiệp, “làm trò cười” cho khán giản. Số còn lại thì cho là chuyện người mẫu bị té ngã là bình thường, không có gì lạ trong làng người mẫu hơn nữa BTC cũng đã lên tiếng xác nhận sàn bị trơn do có dầu hỏa. Sau khi Minh Hằng chia sẻ về sự cố của mình thì rất nhiều sao Việt đã vào động viên, dành những lời yêu thương và nể phục với cách xử lý của cô.

ha ho (8)

Minh Hằng trượt chân suýt ngã dập mặt trong show thời trang

ha ho (3)

Tuy nhiên sau đó cô đứng lên, hất tóc rất ngầu

ha ho (9)

Minh Hằng đăng status sau sự cố để đời và được nhiều người động viên

ha ho (10)

Đông Nhi vào động viên Minh Hằng, vẫn ủng hộ hết mình

ha ho (11)

Ngoài ra còn có cả Hoàng Thùy Linh, Trương Ngọc Ánh và Hoàng Yến

ha ho (12)

Có thể thấy Minh Hằng không chỉ được các ca sĩ khác yêu mến mà cả MC lẫn diễn viên cũng vào động viên

 

ha ho (13)

Như vậy mới thấy rất nhiều người quý mến Minh Hằng

Đáng chú ý nhất trong sự cố này của Minh Hằng là lời mỉa mai của Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi Minh Hằng gặp sự cố, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đá xéo trên Facebook. Dù anh không chỉ đích danh tên người mẫu cũng không đăng clip mà chỉ bóng gió “coi ngoại lộn nè con, xong ngoại còn lết” và cười “muốn sặc” nhưng ai cũng biết người mà nam ca sĩ muốn nói đến là Minh Hằng. Rất nhiều khán giả vào bình luận và cho rằng, việc Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn để mỉa mai đàn em một như vậy là không đáng mặt đàn anh, là đang “sân si”, “ế show” nên muốn nổi… Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đá xéo Minh Hằng. Trước đó, năm 2018 khi Minh Hằng lên tiếng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép mình, chính Mr.Đàm đã công khai đứng lên bênh vực Hồ Ngọc Hà. Trong giới nghệ sĩ ai cũng biết Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Mr. Đàm thì đá xéo như vậy còn Hà Hồ ‘không đội trời chung’ từ ngày bị đàn em tố chèn ép thì cô có phản ứng như thế nào trước cú nhào lộn trượt này của Minh Hằng? Bất ngờ là Hà Hồ không có phản ứng hay đả động gì đến chuyện này, cô vẫn quảng cáo son, chia sẻ về việc bận bịu chạy show và trước đó là đón bố mẹ Kim Lý về Quảng Bình gặp gỡ bố mẹ mình, cùng đi nghỉ dưỡng.

ha ho (2)

Đàm Vĩnh Hưng đá xéo đàn em

ha ho (15)

Hà Hồ thì không hề đả động gì về sự cố của Minh Hằng, cô vẫn giới thiệu chạy show…

ha ho (1)

… quảng cáo bán son

ha ho (14)

Bên cạnh đó còn đang hạnh phúc vì Kim Lý mê món ăn ở quê của cô

 

Trước đó, Hà Hồ được bắt gặp cùng Kim Lý ở Quảng Bình

Kha ho (4)

hông chỉ Kim Lý mà bố mẹ anh cũng đang có mặt ở Quảng Bình để gặp gỡ gia đình Hà Hồ

ha ho (5)

Hà Hồ chụp ảnh cùng bố Kim Lý (áo xanh), xem ra cô khá bận bịu nên cũng không quan tâm với sự cố của Minh Hằng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...