kênh sao

Mở tiệc tân gia nhưng ông xã mất hút, mối quan hệ vợ chồng của Nhật Kim Anh gây hoang mang

Hiếm khi thấy Nhật Kim Anh xuất hiện cùng ông xã, nhiều người không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ vợ chồng của nữ diễn viên.

Vừa qua, Nhật Kim Anh đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi bất ngờ mở tiệc tân gia hoành tráng tại một căn biệt thự mới, rộng 220m2 mà cô vừa thực hiện xong. Được biết, đây là thành quả của 15 năm làm nghề với hơn 100 vai diễn và khoảng 200 bài hát của Nhật Kim Anh.

nhat kim anh blogtamsuvn (14)

Nhật Kim Anh thấy hạnh phúc ngọt ngào vì tất cả do một tay cô tạo dựng.

nhat kim anh blogtamsuvn (13)

Căn nhà này rất thanh tịnh với đầy đủ điều kiện giúp cô được bay bổng, phục hồi tâm trí, nhằm tái tạo năng lượng cho những ngày lao động kế tiếp.

nhat kim anh blogtamsuvn (16)

Nhật Kim Anh còn mời một số nghệ sĩ Việt như Cao Thái sơn, Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Trần, Thúy Nga,… cùng đến chung vui.

nhat kim anh blogtamsuvn (15)

Tuy nhiên, điều khiến khán giả phải chú ý đến là không thấy ông xã đại gia của Nhật Kim Anh xuất hiện trong bữa tiệc tân gia. Sự vắng mặt của Bửu Lộc khiến nhiều người phải thắc mắc về mối quan hệ vợ chồng hiện tại của nữ ca sĩ.

nhat kim anh blogtamsuvn (1)

Theo như tìm hiểu thì vào khoảng thời gian đó, ông xã Nhật Kim Anh cùng gia đình đang tham gia 1 buổi tiệc khá quan trọng khác nên không thể đến với vợ

nhat kim anh blogtamsuvn (12)Ông xã Nhật Kim Anh và con trai đến chúc mừng lễ kí kết hợp tác của người thân trong gia đình

nhat kim anh blogtamsuvn (10)

Mẹ chồng của Nhật Kim Anh cũng tham gia buổi tiệc

nhat kim anh blogtamsuvn (11)Đã từ rất lâu, khán giả hiếm khi thấy Nhật Kim Anh xuất hiện bên ông xã Bửu Lộc. Cậu con trai hoàn toàn do bố chăm sóc. Nhiều người còn đồn nhau rằng nữ ca sĩ thực ra đã ly hôn từ lâu.

nhat kim anh blogtamsuvn (6)

Tuy nhiên tất cả những tin đồn trên đều không đúng sự thật. Cuộc sống hôn nhân của Nhật Kim Anh với ông xã vẫn đang rất hạnh phúc

nhat kim anh blogtamsuvn (5)Mỗi lần có thời gian rảnh rỗi, nữ ca sĩ đều tranh thủ thời gian về thăm gia đình, chồng con.

nhat kim anh blogtamsuvn (7)

Có thể thấy mối quan hệ của Nhật Kim Anh và ông xã vẫn thuận lợi, không hề có xích mích như lời đồn

nhat kim anh blogtamsuvn (9)

Mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũng rất tốt

nhat kim anh blogtamsuvn (8)

Hình ảnh Nhật Kim Anh về ăn tết với gia đình chồng

nhat kim anh blogtamsuvn (3)

nhat kim anh blogtamsuvn (4)Vợ chồng Nhật Kim Anh cùng bố mẹ chồng

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...