kênh sao

Nam Em bị ném đá vì làm “người thứ ba”, cô ruột vẫn bênh: “Ai cũng có quyền, huống chi trai chưa vợ, gái chưa chồng!”

Cô Sáu - người nuôi dưỡng hai chị em Nam Em từ nhỏ đã lên tiếng về scandal ầm ĩ suốt thời gian qua của cháu gái.

Scandal "cắm sừng" Nhã Phương của Nam Em được chính cô tiết lộ cách đây khá lâu song cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu nguội tắt. Mới đây, cô Sáu - cô ruột của Nam Em, cũng là người đã trực tiếp nuôi nấng, dạy dỗ chị em Nam Em sau biến cố gia đình đã có những chia sẻ về cô cháu gái của mình. 

Cô ruột Nam Em bênh vực cháu gái. 

Nói về vụ việc ầm ĩ của Nam Em và Trường Giang, bà Sáu cho biết tuy không đọc báo nhưng bà vẫn biết mọi chuyện qua những người hàng xóm vì họ bàn tán cả ngày. Cô của Nam Em cho rằng, đó là "chuyện con nít", bà khẳng định cháu gái đã lớn, và có quyền riêng của mình. 

"Tôi không đọc báo mà tôi nghe mọi người trong xóm nói lại, dân quê mà, họ xì xầm chuyện này cả ngày, nhưng mà tôi nói thật đó là chuyện con nít, mình bây giờ là phải lo cho bản thân mình đã, lo cho chuyện con nít làm gì. Thậm chí khi mà hàng xóm hỏi tôi nghĩ sao về chuyện này, tôi chỉ biết trả lời con cháu giờ tụi nó lớn hết rồi nên tôi không can thiệp vào nhiều, ai cũng có cái quyền của mình mà, huống chi 'nam chưa vợ, gái chưa chồng' mà", bà Sáu bày tỏ.

Bà Sáu cho rằng, Nam Em và Trường Giang là "trai chưa vợ, gái chưa chồng" nên không có gì là sai? 

Bên cạnh chuyện tình lùm xùm của cháu gái, bà Sáu cũng lên tiếng về tin đồn cặp kè đại gia của mỹ nhân gốc Tiền Giang. "Tôi thấy Nam Em vẫn bình thường. Hoa khôi rồi thì xuống nhà tôi vẫn đi ra chuồng heo, ra nhà vườn phụ tôi bình thường. Còn chuyện có đại gia chống lưng là tôi thấy sai rồi đó. Tôi thấy nhiều thông tin, rồi nghe hàng xóm bảo người ta đồn Nam Em cặp đại gia Kh. kim cương gì đó là tôi thấy sai hoàn toàn. Mấy ai biết tiền để mở nhà hàng là một tay Nam Em nó 'chạy đôn chạy đáo' để cho đủ mà kinh doanh. Thậm chí chiếc xe Nam Em đang đi lúc mua cũng là do một phần tiền của gia đình cho vay. 

Cô của Nam Em phủ nhận cháu gái có đại gia chống lưng. 

Tôi thấy những thông tin Nam Em cặp đại gia để lấy tiền là hoàn toàn sai sự thật. Nói vậy tội con nhỏ, nó cố gắng lao động, cũng làm ngày làm đêm, hồi kinh doanh nhà hàng đó, tôi thấy nó cực quá trời. Chị em Nam Em tụi nó cũng chỉ đủ ăn đủ sống, tiết kiệm được chút ít chứ đâu có giàu có gì nhiều như người ta hay đồn thổi đâu. Nhiều khi tôi tự đặt ra câu hỏi sao mà làm showbiz có nhiều thứ nó đồn thổi rồi tự bịa ra nhiều vậy?", người thân của Nam Em khẳng định.

Ngoài ra, bà cũng phủ nhận chuyện Nam Em và chị gái mâu thuẫn, không nhìn mặt nhau. 

Trước những lời chia sẻ của cô ruột, Nam Em bật khóc và nói lời xin lỗi. 

Nam Em sinh năm 1996 tại Tiền Giang, từ nhỏ, cô lớn lên trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, bố mẹ chia tay, Nam Em ở với cô ruột. Hằng ngày, top 8 Miss Earth 2016 quanh quẩn ở chuồng heo, cô làm đủ các công việc nặng nhọc để giúp đỡ gia đình.  

Nghị lực, tài năng của Nam Em từng nhận được rất nhiều sự cảm thông, chia sẻ về yêu mến của công chúng. Tuy nhiên, scandal làm "người thứ ba" đã khiến những điều tốt đẹp ấy "đổ sông đổ biển". Hiện tại, Nam Em có thêm khá nhiều anti-fan và thường xuyên phải nhận những bình luận đầy tiêu cực từ cộng đồng mạng. 

Hiện tại, người đẹp đang cố gắng gạt bỏ chuyện tình cảm sang một bên để tập trung cho công việc và những dự định còn dang dở. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...