kênh sao

Nam Em “chơi lớn” tiếp tục tấn công, treo poster quảng cáo MV như phim kinh dị khắp phố trước cửa nhà Trường Giang

Hành động treo poster quảng cáo MV đầy phố Sài Gòn, đặc biệt là tập trung ở khu vực nhà hàng của Trường Giang, đã khiến cộng đồng mạng phải hoảng hốt gật đầu “chơi lớn thật”.

Chuyện tình tay ba giữa Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương tiếp tục được thổi bùng lên với tình tiết mới. Nam Em bỏ ngoài tai dư luận liên tiếp cho ra mắt 2 MV âm nhạc "Xa anh là tốt nhất" với hình ảnh ma mị "Miss thất tình" và full MV "Anh có lắng nghe" để gửi gắm tâm tình đến nam danh hài Trường Giang. 

Nam Em ra liên tiếp hai ca khúc sau khi tiết lộ yêu nam danh hài say đắm

Điều đặc biệt là, thời điểm Nam Em quyết định cho ra mắt MV "Anh có đang lắng nghe" chỉ sớm hơn sinh nhật của Trường Giang vài giờ đồng hồ khiến nhiều người cho rằng ngoài bánh sinh nhật, hoa cẩm chướng Nam Em còn muốn nhắn nhủ một điều gì khác đến "Mười khó".

Trong lúc khán giả hoang mang thì bất ngờ Trường Giang lên tiếng sau một thời gian dài im lặng. Anh cho rằng đầu óc Nam Em có vấn đề, không giống như người bình thường, đồng thời "dằn mặt" người đẹp không được đụng tới Nhã Phương. Trước những lời không hay về con gái, mẹ Nam Em đã chính thức lên tiếng, bà cho rằng Trường Giang không đáng mặt đàn ông, liên tục xuất hiện tại quán ăn của mẹ con bà để đòi cưới Nam Em, song bà nhất quyết không đồng ý.

Trường Giang nói Nam Em có vấn đề

Mẹ Nam Em lên tiếng bảo vệ

Trong khi Trường Giang và mẹ Nam Em đấu khẩu, thì nhân vật chính là Top 8 Hoa hậu Trái Đất chưa hề lên tiếng. Tuy nhiên, cư dân mạng lại được phen hú hồn khi loạt poster quảng bá MV "Anh có đang lắng nghe "của cô được treo dày đặc quanh khu vực quán ăn của Trường Giang. 

Nam Em treo poster như ma kinh dị quang khu vực Sài Gòn

Đặc biệt là cạnh nhà hàng của Trường Giang

Việc treo poster quảng bá không phải là điều gì quá xa lạ nhưng việc poster MV của Nam Em được "sắp xếp" gần cửa hàng của Trường Giang khiến cư dân mạng hoài nghi phải chăng người đẹp đang muốn hỏi nam danh hài rằng: "Anh có đang lắng nghe em nói hay không?".

Hay Nam Em đang học Chi Pu nhưng đẳng cấp thì thua xa

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...