kênh sao

Nam Em không yêu Chu Đăng Khoa, “thả thính” Cường Đô la?

Phải chăng, Nam Em đang thả thính Cường Đô la?

Thi nhiều cuộc thi trong nước từ Hoa hậu Việt Nam cho tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng Nam Em vẫn trắng tay. Chỉ tới khi tham gia Hoa hậu Trái đất 2016, lọt vào Top 8 nhưng Nam Em lại bị chê bai tiếng Anh khi phải nhờ người phiên dịch và "bị hại" bởi chính người này.

Sau cuộc thi, Nam Em tham gia đóng phim và mở cửa hàng, chính vì thế người ta đồn cô có đại gia và vị đại gia đó không ai khác chính là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, người từng bị Hà Hồ đòi chia tay sau 3 đêm thức trắng để suy nghĩ.

Nam Em khong yeu Chu Dang Khoa, 'tha thinh' Cuong Do la?

Trước tin đồn này, Nam Em đã lên tiếng phủ nhận cho rằng nó quá bất công với cô. Cô cho biết nếu có đại gia mình không phải xuất hiện ở hai nơi là phục vụ và nhà bếp cũng như phải PR hàng ngày cho nhà hàng của mình.

Nếu có đại gia cô chỉ cần chỉ tay năm ngón chứ không phải cực khổ. Tin đồn này khiến cô "có tiếng mà không có tiếng". Cô dám lấy tính mạng ra để khẳng định mình và đại gia kim cương không quen nhau.

Nói về "xuất sứ" của tin đồn này, Nam Em cho biết đó chỉ là sự hiểu lầm từ rất lâu rồi. Cô không muốn đính chính hay nói đến điều này vì càng làm lớn thì mọi người càng soi mói, càng thiệt cho cô. Còn bây giờ, cô đang độc thân.

Nói về mẫu đàn ông của mình, cô chia sẻ: "Tôi chỉ cần người yêu gần 40 tuổi, đã đổ vỡ, có con và kinh tế ổn định để đảm bảo cuộc sống. Tôi muốn lấy người đã đổ vỡ vì họ sẽ biết tôn trọng gia đình, không muốn đổ vỡ lần nữa. Còn có con riêng vì như thế tôi không bị áp lực sinh con."

Nam Em khong yeu Chu Dang Khoa, 'tha thinh' Cuong Do la?

Nam Em cho biết mình muốn tình yêu của mình không bị ràng buộc bởi hôn nhân và sinh con.

Nhiều người ủng hộ quan điểm về tình yêu và hôn nhân của Nam Em nhưng cũng có người tinh ý, phải chăng Nam Em đang "nhắc khéo" đến Cường Đô la? Bởi tiêu chí người đàn ông của cô hoàn toàn phù hợp với chồng cũ của Hà Hồ nếu không muốn nói trùng hợp.

Cường Đô la sinh năm 1982, năm nay 35 tuổi. Anh nổi tiếng với những mối tình cùng nhiều sao nữ đình đám của showbiz. Anh từng một lần hôn nhân đổ vỡ với Hà Hồ, có con trai Subeo và nổi tiếng giàu có, là người đàn ông tuyệt vời trong tình yêu.

Phải chăng, Nam Em đang "thả thính" Cường Đô la?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...