kênh sao

Nam Em lật bài ngửa toàn bộ sự thật scandal tình ái, Trường Giang vô tội?

Nam Em lần đầu tiên thú nhận cô dễ bị ngộ nhận và có cảm tình với rất nhiều người. Bất cứ ai quan tâm, chăm sóc, cô đều nghĩ rằng họ thích mình.

Tối 6/6 vừa qua, Nam Em đã tham gia chương trình Sao "Lộ" Mặt và hé lộ những thông tin mới mẻ về cuộc sống, công việc của cô. Theo đó, Top 8 Hoa hậu Trái đất lần đầu tiên thú nhận cô dễ bị ngộ nhận và có cảm tình với rất nhiều người. Bất cứ ai quan tâm, chăm sóc Nam Em, cô đều nghĩ rằng họ thích mình.

1_295436

Nam Em cho biết, "Có nhiều người nói rằng tôi dễ rung động với người khác. Điều này đúng, bất kể ai quan tâm tới tôi, tôi cũng dễ rung động. Dù người đó có là bác sĩ chăm sóc tôi tại bệnh viện đi chăng nữa. Giống như tôi ngộ nhận tình cảm đó. Kiểu như là tôi nghĩ người ta thích mình, tôi phải thay đổi điều này, phải nhìn nhận rõ vấn đề chứ không để bản thân rơi vào vòng luẩn quẩn nữa".

Chưa dừng lại ở đó, Nam Em cũng chia sẻ rằng cô rất hâm mộ Võ Tắc Thiên và muốn làm Võ Tắc Em - truyền nhân của nữ hoàng quyền lực bậc nhất lịch sử Trung Hoa. Không những thế, cô còn hồn nhiên chia sẻ cô muốn đi giải cứu thế giới, thực hiện sứ mệnh cao cả là truyền thông điệp tích cực đến cho mọi người.

Trong khoảng thời gian qua, Nam Em đã trở thành cái tên "hot", được tìm kiếm và nhắc đến nhiều sau lùm xùm tình ái với Trường Giang. Sau bao ồn ào, có vẻ như top 8 Hoa hậu Trái đất đã quá mệt mỏi và cô cũng không bất ngờ khi Khánh My chia sẻ về chuyện từng được Trường Giang theo đuổi. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, Nam Em không thể đau được nữa vì hiện tại cô đã quá đau.

1521472447-41-nam-em-toi-va-truong-giang-chua-lam-gi-bay-ba-nen-chi-nha-phuong-yen-tam-batch_album_kulnews_nam-em-truong-giang-4-1521470885-width650height433

Thậm chí có lúc, dù bị Trường Giang nói là "đầu óc không bình thường" sau scandal tình ái, Nam Em vẫn lên tiếng "nói tốt" cho anh. Người đẹp Tiền Giang cho rằng, "Tất cả mọi người, cả xã hội đều mắng chửi em. Em làm gì người ta cũng nói em chiêu trò. Em làm gì người ta cũng nói em có mục đích hết thì giờ em phải sống sao? Em phải uống thuốc ngủ, nhưng đêm nào cũng nằm mơ thấy ông (Trường Giang). Nửa đêm, em giật mình tỉnh giấc và thốt lên: Trời ơi tôi đang nằm mơ hả". Tôi phải ngủ tiếp, đừng nhìn thấy anh ấy".

"Trong khoảng thời gian quên anh, tìm kiếm những người đàn ông khác đẹp trai hơn, giàu có hơn để em đi với người ta. Tình yêu của ông làm cho em thay đổi tất cả mọi thứ. Người miền Tây có điều đặc biệt là dù cho có bị chồng đánh cỡ nào thì vẫn yêu say đắm, yêu ngu muội. Em không biết dùng từ để diễn tả, tình yêu là thứ độc dược. Em luôn dành tình yêu cho anh nhưng em nhận về toàn là những điều đau đớn. Em nói thật là rất thất vọng luôn đó" - Nam Em thổ lộ./.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...