kênh sao

Nam Em: “Một tháng tôi nằm viện 20 ngày, không biết sống được bao lâu nữa”

“Tôi biết khi mình còn nhận nhiều chê trách hay góp ý tức là mình vẫn còn được mọi người quan tâm, lo lắng” - Nam Em chia sẻ.

Nam Em vừa ra mắt MV "Nỗi nhớ hóa băng" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM, Nam Em cho biết "Nỗi nhớ hóa băng" là ca khúc cô tự sáng tác trong quá trình phải nằm viện điều trị vì sức khỏe yếu.

Nội dung, cảm xúc bài hát xoay quanh câu chuyện cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng cả hai lại không thể đến với nhau. Nam Em khẳng định đây chỉ là một đề tài, cảm hứng để cô làm chất liệu sáng tác.

Nam Em: Một tháng tôi nằm viện 20 ngày, không biết sống được bao lâu nữa - Ảnh 1.

Nam Em xuất hiện tươi tắn trong buổi họp báo. Tuy nhiên, cô cho biết vì sức khỏe yếu nên không thể đứng một chỗ được lâu.

Nói về việc chơi trội, mỗi tháng tung 1 sản phẩm, Nam Em cho biết: "Vừa qua là quãng thời gian rất khó khăn của tôi. Một tháng có 30 ngày thì tôi nằm trong viện hết 20 ngày.

Có nhiều thông tin về bệnh án khiến tôi không biết mình sống được bao lâu nữa. Thậm chí, bác sĩ còn nếu tình trạng bệnh kéo dài sẽ phải sống thực vật. Sự việc xảy ra từ khi tôi bị đau nửa đầu, phải uống thuốc chống co giật. Những lúc cấp cứu, tôi đang đến mức không ai có thể hiểu nổi…

Tôi rất sợ chết, chính cái cảm giác đó cộng với tình trạng sức khỏe không tốt khiến tôi khao khát sống, được làm những gì mình thích. Tôi đầu tư các sản phẩm âm nhạc không chỉ vì niềm đam mê mà còn lo không có cơ hội làm nữa.

Nam Em: Một tháng tôi nằm viện 20 ngày, không biết sống được bao lâu nữa - Ảnh 2.

Hiện tại, sức khỏe tôi đã ổn hơn nhiều do may mắn gặp được vị bác sĩ mát tay. Tôi chỉ biết cố gắng rằng sẽ dưỡng bệnh, uống thuốc và sống lạc quan.

Qua đây, tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, xin lỗi về những hành động sai sót của mình thời gian qua. Tôi biết khi mình còn nhận nhiều chê trách hay góp ý tức là mình vẫn còn được mọi người quan tâm, lo lắng".

Ngoài dự án "Nỗi nhớ hóa băng", Nam Em tiết lộ từ nay đến cuối năm cô sẽ liên tục giới thiệu các ca khúc do chính mình sáng tác.

Nam Em: Một tháng tôi nằm viện 20 ngày, không biết sống được bao lâu nữa - Ảnh 3.

Chị gái Nam Anh (ngoài cùng bên trái - pv) cùng mẹ ruột (ở giữa - pv) đến chúc mừng Nam Em ra mắt sản phẩm mới.

Nam Em: Một tháng tôi nằm viện 20 ngày, không biết sống được bao lâu nữa - Ảnh 4.
Nam Em: Một tháng tôi nằm viện 20 ngày, không biết sống được bao lâu nữa - Ảnh 5.

Tường Linh cũng có mặt từ sớm để chung vui với Nam Em.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...